Review của khách hàng

Nhiều khách hàng đã dùng và hài lòng

Danh mục thực hiện

Thực hiện những danh mục kỹ thuật đầy đủ nhất

Khám lâm sàng

 • Thông tin chi tiết

  Gói khám gồm:

  a. Khám và nhận tư vấn của Bác sĩ chuyên khoa:

  Nội tổng quát, tai-mũi-họng, khám phụ khoa - nam khoa

  b. Xét nghiệm máu:

  Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser)- 22 thông số, men gan, viêm gan siêu vi, chức năng thận, chuyển hoá đường đạm máu, bệnh khớp…

  c. Xét nghiệm nước tiểu:

  Tổng phân tích nước tiểu (bằng máy tự động), micro albumin /nước tiểu

  d. Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

  Khám nội soi tai mũi họng, điện tim thường (ECG), chụp x-quang ngực thẳng số hóa 1 phim, đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA (cổ xương đùi) một bên, siêu âm bụng tổng quát (màu), siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú hai bên, siêu âm doppler tim, siêu âm doppler màu động mạch cảnh, siêu âm doppler màu mạch máu chi dưới.

  Gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu được đội ngũ chuyên môn của Phòng khám xây dựng khá đầy đủ, khi sử dụng gói khám tổng quát chuyên sâu bạn có thể dễ dàng kết hợp với những dịch vụ bổ sung khác của Phòng khám.

  Giá chi tiết gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu:

  + Giá áp dụng cho Nam<50 tuổi: 5.100.000đ

  + Giá áp dụng cho Nam>50 tuổi: 5.500.000đ

  + Giá áp dụng cho Nữ độc thân <50: 5.400.000đ

  + Giá áp dụng cho Nữ độc thân >50: 5.800.000đ

  + Giá áp dụng cho Nữ có gia đình <50: 6.400.000đ

  + Giá áp dụng cho Nữ có gia đình >50: 6.800.000đ

Thăm dò chức năng

Chẩn đoán hình ảnh

Xét nghiệm

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Tổ hợp y tế kiểu mới với những giá trị khác biệt

why-img

Trải nghiệm dịch vụ khác biệt

Không gian y tế đẳng cấp

Thiết bị y tế hàng đầu

Cá nhân hóa dịch vụ y tế

Kết nối các chuyên gia hàng đầu

Công nghệ y tế 4.0 hỗ trợ khám chữa

Lợi ích của khách hàng

Trải nghiệm y tế khác biệt

Chúng tôi đem đến dịch vụ y tế 5* và trải nghiệm y tế hoàn toàn khác biệt.

Dụng cụ y tế dùng 1 lần

Dụng cụ y tế dùng 1 lần

Suất ăn miễn phí

Suất ăn miễn phí

Bệnh án điện tử

Bệnh án điện tử

Trải nghiệm khác biệt

Trải nghiệm khác biệt

Các dịch vụ liên quan

Các gói dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân và tổ chức

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ HỆ TIÊU HÓA

6.650.000 Đ Gói nâng cao

Ý nghĩa gói tầm soát ung thư hệ tiêu hoá – Tầm soát ung thư hệ tiêu hóa là một tầm soát rất quan trọng.Việc tầm soát ung thư hệ tiêu nên được thực hiện định kỳ hàng năm nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của hệ tiêu hóa. – Gói tầm soát ung thư hệ tiêu hóa nên được thực hiện ở những đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh về ung thư như: người có tiền sử gia đình có bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa, hoặc thường xuyên tiếp xúc với yếu tố nguy cơ, thói quen ăn thực phẩm muối chua, mặn, hút thuốc lá thường xuyên, làm việc trong môi trường ô nhiễm… Ngoài ra, theo lời khuyên của các chuyên gia về các bệnh lý của hệ tiêu hóa thì Nam/Nữ ở độ tuổi trên 40 cũng nên đi tầm soát định kỳ để phát hiện sớm bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT VÀ TẦM SOÁT UNG THƯ

3.150.000 Đ Gói cơ bản

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ

4.500.000 Đ Gói cơ bản

Đột quỵ có thể tấn công sức khỏe của bạn một cách ngẫu nhiên và đôi khi không có dấu hiệu báo trước nào. Có một số đối tượng đã được nghiên cứu chứng minh là sẽ có nguy cơ cao hơn người hình thường như: người bị cao huyết áp, đái tháo đường, Cholesterol cao, người có bệnh lý về tim mạch, hút thuốc lá, tiền sử gia đình có nguy cơ đột quỵ… Do vậy, việc tầm soát nguy cơ đột quỵ là rất cần thiết để có thể phát hiện sớm các yếu tố, nguy cơ giúp bạn có thể kịp thời điều chỉnh lối sống phù hợp và bác sĩ sẽ có những lời khuyên cũng như có phác đồ điều trị bệnh kịp thời nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, tránh các biến chứng nguy hiểm do đột quỵ gây ra.

hot

GÓI TẦM SOÁT ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, RỐI LOẠN MỠ MÁU VÀ GÚT

2.700.000 Đ Gói cơ bản

Tại sao bạn nên tầm soát đái tháo đường, rỗi loại mỡ máu và Gút? – Tăng cholesterol, triglycerid, đường trong máu là các yếu tố nguy cơ gây ra các bệnh lý tim mạch, đái tháo đường và một số biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim…Tăng acid uric máu dễ dẫn đến bệnh gút, lâu dài có thể ảnh hưởng đến thận và các cơ quan khác. – Hiện nay, lối sống tĩnh tại ít vận động, khẩu phần ăn chưa hợp lý, ít rau xanh, nhiều chất bột đường, chất béo, nhiều muối, nhiều loại thức ăn nhanh…có thể làm tăng nguy cơ dẫn đến các rối loạn trên. Việc tầm soát đái tháo đường, rối loạn mỡ máu và gút định kỳ giúp bạn có thể phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh nhằm có biện pháp ngăn chặn và điều trị bệnh sớm, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Gọi ngay: 0862257257
SMS: 0862257257 Chat Zalo Chat qua Messenger