Review của khách hàng

Nhiều khách hàng đã dùng và hài lòng

Danh mục thực hiện

Thực hiện những danh mục kỹ thuật đầy đủ nhất

Khám lâm sàng

Thông tin chi tiết

Những lợi ích nhận được khi thự hiện tầm soát nguy cơ đột quỵ định kỳ

– Phát hiện sớm những chỉ số không tốt của cơ thể;

– Được bác sĩ tư vấn và giải thích cặn kẽ về những dấu hiệu đột quỵ bạn có thể gặp phải;

– Điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

* Giá trị công thêm khi tầm soát nguy cơ đột quỵ tại Phòng khám Đa khoa Trung Đức - 257B1 Giải Phóng

– Được thăm khám và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao từ Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội tiết Trung ương.

– Trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế và tương đương với các bệnh viện lớn, giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả;

– Thời gian chờ đợi ít, bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng;

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;

Thủ tục đặt hẹn thuận tiện qua tổng đài 0839683999

Thăm dò chức năng

Chẩn đoán hình ảnh

Xét nghiệm

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Tổ hợp y tế kiểu mới với những giá trị khác biệt

why-img

Trải nghiệm dịch vụ khác biệt

Không gian y tế đẳng cấp

Thiết bị y tế hàng đầu

Cá nhân hóa dịch vụ y tế

Kết nối các chuyên gia hàng đầu

Công nghệ y tế 4.0 hỗ trợ khám chữa

Lợi ích của khách hàng

Trải nghiệm y tế khác biệt

Chúng tôi đem đến dịch vụ y tế 5* và trải nghiệm y tế hoàn toàn khác biệt.

Dụng cụ y tế dùng 1 lần

Dụng cụ y tế dùng 1 lần

Suất ăn miễn phí

Suất ăn miễn phí

Bệnh án điện tử

Bệnh án điện tử

Trải nghiệm khác biệt

Trải nghiệm khác biệt

Các dịch vụ liên quan

Các gói dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân và tổ chức

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ HỆ TIÊU HÓA

6.650.000 Đ Gói nâng cao

Ý nghĩa gói tầm soát ung thư hệ tiêu hoá – Tầm soát ung thư hệ tiêu hóa là một tầm soát rất quan trọng.Việc tầm soát ung thư hệ tiêu nên được thực hiện định kỳ hàng năm nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của hệ tiêu hóa. – Gói tầm soát ung thư hệ tiêu hóa nên được thực hiện ở những đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh về ung thư như: người có tiền sử gia đình có bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa, hoặc thường xuyên tiếp xúc với yếu tố nguy cơ, thói quen ăn thực phẩm muối chua, mặn, hút thuốc lá thường xuyên, làm việc trong môi trường ô nhiễm… Ngoài ra, theo lời khuyên của các chuyên gia về các bệnh lý của hệ tiêu hóa thì Nam/Nữ ở độ tuổi trên 40 cũng nên đi tầm soát định kỳ để phát hiện sớm bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT VÀ TẦM SOÁT UNG THƯ

3.150.000 Đ Gói cơ bản

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

GÓI TẦM SOÁT ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, RỐI LOẠN MỠ MÁU VÀ GÚT

2.700.000 Đ Gói cơ bản

Tại sao bạn nên tầm soát đái tháo đường, rỗi loại mỡ máu và Gút? – Tăng cholesterol, triglycerid, đường trong máu là các yếu tố nguy cơ gây ra các bệnh lý tim mạch, đái tháo đường và một số biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim…Tăng acid uric máu dễ dẫn đến bệnh gút, lâu dài có thể ảnh hưởng đến thận và các cơ quan khác. – Hiện nay, lối sống tĩnh tại ít vận động, khẩu phần ăn chưa hợp lý, ít rau xanh, nhiều chất bột đường, chất béo, nhiều muối, nhiều loại thức ăn nhanh…có thể làm tăng nguy cơ dẫn đến các rối loạn trên. Việc tầm soát đái tháo đường, rối loạn mỡ máu và gút định kỳ giúp bạn có thể phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh nhằm có biện pháp ngăn chặn và điều trị bệnh sớm, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT CHUYÊN SÂU

4.500.000 Đ Gói cơ bản

Khi lựa chọn một gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu, bạn luôn mong muốn gói khám có thể kiểm tra được bao quát tình hình sức khoẻ với chi phí hợp lý. Thấu hiểu được mối quan tâm của bạn, đội ngũ chuyên môn của Phòng khám khi xây dựng gói khám luôn dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu tại Phòng khám được xây dựng với hơn 50 hạng mục, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của khách hàng và giúp Bác sĩ đánh giá được bao quát về tình hình sức khoẻ của bạn.

Gọi ngay: 0862257257
SMS: 0862257257 Chat Zalo Chat qua Messenger