Ngày 08/04/2017 | Danh mục: Tư vấn

Câu hỏi: Mình năm nay 32 tuổi, đã bị tàn nhang một thời gian song dùng kem trị tàn nhang được một thời gian mà không hết. Mọi người khuyên mình nên trị tàn nhang bằng laser. Tuy nhiên, mình thấy hiện nay có rất nhiều TMV nên thực sự rất phân vân không biết nên trị tàn nhang tại TMV nào thì tốt? Ai biết mách mình với nhé.( Thu Vân, 32 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Vân!

Tàn nhang là một trong những vấn đề về da phổ biến ở phụ nữ. Tàn nhang xuất hiện do các tế bào hắc sắc tố sản sinh quá nhiều do ánh nắng mặt trời, do sự rối loạn nội tiết trong cơ thể, do lão hóa…Trị tàn nhang để lấy lại làn da tươi trẻ là nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ chúng mình. Một trong số những cách trị tàn nhang hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng là trị tàn nhang bằng laser. Vì thế, rất nhiều  trung tâm thẩm mỹ mọc lên, đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn để thu hút khách. Điều này khiến cho rất nhiều người không biết trị tàn nhang ở TMV nào thì tốt?

tri-tan-nhang-o-dau

Trị tàn nhang ở TMV nào thì tốt?

Vậy, nên trị tàn nhang tại TMV như thế nào?

Để mang lại hiệu quả nhất trong điều trị tàn nhang cũng như không gây ra bất kì biến chứng nào, địa chỉ bạn thực hiện phải đảm bảo những tiêu chí sau:

- Cơ sở điều trị tàn nhang phải có giấy phép hoạt động của Bộ y tế

- Có cơ sở vật chất hiện đại

- Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt tình với khách hàng

- Áp dụng công nghệ trị tàn nhang hiện đại…

Địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Được cấp giấy phép của bộ y tế: Được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á có đầy đủ cơ sở pháp lí để điều trị tàn nhang tốt nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Với hệ thống trang thiết bị khang trang, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, TMV Đông Á luôn tự hào là địa chỉ trị tàn nhang lí tưởng nhất.

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình với bệnh nhân: TMV Đông Á là nơi hội tụ của các chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm, luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho các ca điều trị.

- Áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại nhất: Yellow Laser là công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

Như vậy, nếu bạn không biết trị tàn nhang ở TMV nào thì tốt, hãy đến với TMV Đông Á. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trị tàn nhang tại TMV Đông Á thực sự là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay. Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Trị tàn nhang tại TMV nào thì tốt? tại chuyên mục Tư vấn trên website: Khamchuabenh.info