Ngày 28/09/2016 | Danh mục: Tư vấn

Chào bác sĩ! Em bị rụng tóc một thời gian rồi. Tóc rụng khá nhiều và do bất cứ lí do gì như em vuốt nhẹ, gội đầu…tóc cũng rụng. Em rất lo lắng. Vậy, tóc bị rụng nhiều là do đâu và tóc bị rụng nhiều phải làm sao để chữa khỏi nhanh chóng? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! (Hồng Ngọc- Hải Phòng)

Xin chào Hồng Ngọc!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Tóc bị rụng nhiều là do đâu?

-Do di truyền. Rụng tóc nhiều cũng như một số bệnh lí khác, cũng có yếu tố di truyền.

-Do rối loạn nội tiết tố. Rối loạn nội tiết tố gặp ở cả nam và nữ.

-Do ảnh hưởng của bênh tật như nấm da đầu, á sừng, sau phẫu thuật..

-Do lạm dụng hóa chất..

-Do ô nhiễm nguồn nước hoặc do chế độ ăn uống thiếu chất khiến tóc yếu, dễ gãy rụng.

-Căng thẳng, áp lực, thức khuya cũng làm tóc rụng.

Đó là những nguyên nhân dẫn đến rụng tóc ở rất nhiều người. Bạn hãy  xác định mình bị rụng tóc là do nguyên nhân gì nhé.

Tóc bị rụng nhiều phải làm sao?

Thông thường, tóc bị rụng bạn chỉ cần ăn uống, nghỉ nghơi điều độ, sử dụng các loại mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, ở nam giới có thể sử dụng các loại dầu gội hay thuốc kích thích mọc tóc trên thị trường

Nếu những cách trên không mang lại hiệu quả bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia và thử áp dụng các biện pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao. Một trong những cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất là áp dụng công nghệ Bio cell.

cong-nghe-bio-cell

Trị rụng tóc nhiều bằng Bio cell tại TMV Đông Á

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Cell hay còn gọi là trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là phương pháp chiết tách, cấy ghép các tế bào tóc khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng thay thế cho vùng tóc bị rụng, giúp sản sinh collagen, phục hồi hư tổn các nang tóc, giúp tóc giảm gãy rụng, tóc mọc dày hơn.

Hi vọng, qua bài viết này bạn không còn lo lắng về vấn đề tóc bị rụng nhiều phải làm sao nữa. Bạn hãy xác định nguyên nhân rụng tóc của mình là gì để từ đó có cách chữa trị thích hợp. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Tóc bị rụng nhiều phải làm sao để chữa khỏi nhanh chóng? tại chuyên mục Tư vấn trên website: Khamchuabenh.info