Ngày 08/04/2017 | Danh mục: Tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị nám một thời gian. Dù đã sử dụng một số cách nhưng nám chỉ mờ đi, sau khi ngưng sử dụng nám lại hiện rõ trên da khiến em rất buồn. Mọi người khuyên em trị nám bằng Laser. Vậy, trị nám bao nhiêu tiền thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn!( Hoàng Vân, 32 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Vân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chuyên mục xin được trả lời như sau:

Trị nám bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Hoàng Vân thân mến!

Trị nám bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay, do sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở điều trị nám, mỗi cơ sở áp dụng công nghệ trị nám khác nhau nên sẽ có có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá trị nám tại TMV Đông Á để có sự tham khảo, so sánh và lựa chọn:

- Gói sạch và mịn da( 1 ngày): 3 lần/ gói: 1.800.000 VNĐ.

- Gói sạch và hồng da( 7 ngày): 21 lần/ gói: 12. 600.000 VNĐ

- Gói toàn diện: Sạch- sáng – hồng- mịn( 21 ngày):  37.800.000 VNĐ

Giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bạn bị nám. Vì vậy, để có được giá cụ thể cho bạn, bạn hãy đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn và lên liệu trình điều trị cụ thể với mức giá cụ thể cho bạn.

Vì sao bạn nên điều trị nám tại TMV Đông Á ?

-Được cấp giấy phép của bộ y tế: Được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838,TMV Đông Á có đầy đủ cơ sở pháp lí để thực hiện các dịch vụ làm đẹp và chịu trách nhiệm về hiệu quả trị nám của mình.

tri-nam-bao-nhieu-tien

Tiến hành trị nám bằng Yellow Laser tại TMV Đông Á

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy mô: TMV Đông Á được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, phòng khám được xây dựng quy mô, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

-Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: TMV Đông Á  sở hữu một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn chu đáo nhiệt tình với khách hàng.

-Áp dụng công nghệ điều trị  nám Yellow Laser: Yellow Laser sử dung các  bước sóng: 532NM, 1064NM để trị nám da. Bước sóng 532NM trị nám ở thượng bì và bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da sáng hồng, khỏe mạnh sau khi điều trị.

Như vậy, bạn đã biết trị nám bao nhiêu tiền rồi chứ. Với mức giá phải chăng và những điều kiện trị nám tốt nhất, trị nám tại TMV Đông Á trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của đông đảo khách hàng. Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Giải đáp thắc mắc: Trị nám bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á? tại chuyên mục Tư vấn trên website: Khamchuabenh.info