Ngày 28/01/2014 | Danh mục: Bí quyết sống khỏe

Độn cằm Hàn Quốc (tạo hình cằm) là cách thức bác sĩ sử dụng chất liệu độn đưa vào bên trong giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm, cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm (tạo hình cằm) có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn.

>> Phẫu thuât độn cằm giá bao nhiêu

>> Thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm theo kiểu hàn quốc 

Độn cằm Hàn quốc là kĩ thuật độn và gọt dáng cằm sao cho 1/3 dưới khuôn mặt ra đúng hình chữ V, theo đúng tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay: khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo nên hình chữ V.

cách điều trị nám da

Thời gian thực hiện: 30 phút

Thời gian hồi phục: Cằm sẽ đẹp hoàn toàn trong vòng 3 tháng.

Ngoài ra, các bác sĩ thực hiện kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc cần có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành thẩm mỹ khuôn mặt để có thể tính toán, cắt gọt chất liệu độn phù hợp, giúp dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét khác.

tri-tan-nhang-tu-nhien

Để thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ cần sử dụng chất liệu độn đạt chuẩn. Hiện nay có hai chất liệu độn dùng trong phẫu thuật độn cằm được công nhận và ứng dụng rộng rãi đó là chất liệu độn cằm của Mỹ và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc cần tuân theo một quy trình đạt chuẩn, được tiến hành tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị, đồng thời được cấp giấy phép thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau 3 ngày có thể gỡ bỏ băng ép phía ngoài cằm, sinh hoạt bình thường

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Độn cằm Hàn Quốc là gì ? tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Khamchuabenh.info