Ngày 12/11/2014 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Câu hỏi: Tôi tên Mỹ Duyên, 30 tuổi. Da mặt tôi có nhiều nếp nhăn và chảy xệ , nó làm tôi rất mất tự tin. Tôi có tìm hiểu và muốn áp dụng giải pháp căng da mặt bằng chỉ? bác sĩ cho tôi hỏi sau khi áp dụng có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

– Những đối tượng nào thích hợp tiến hành căng da mặt bằng chỉ ?

Căng da mặt bằng chỉ được áp dụng cho cả nam giới và phụ nữ có tình trạng da bị nhăn và chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải. Những đối tượng đã từng tiến hành căng da mặt, đã có cắt bỏ da theo thời gian đã bị lão hóa trở lại; thích hợp với những người có độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi.

Như bạn nói thì tình trạng da lão hóa của bạn ở mức độ vừa phải thì hoàn toàn có thể tiến hành căng da mặt bằng chỉ. Tuy nhiên, để biết chuẩn xác thì bạn cần đến trực tiếp để chuyên gia thăm khám, xác định chi tiết để tư vấn giải pháp căng da thích hợp.

– Căng da mặt bằng chỉ có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Căng da mặt bằng chỉ cần được tiến hành tại thẩm mỹ viện uy tín được các chuyên gia tiến hành với các thao tác chuẩn xác, nhanh và bảo đảm an toàn. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng vào. Tiếp theo dùng chỉ sinh học đính vào mô, tiến hành cân duới da, kéo căng da và nâng vùng da bị chảy xệ. Vùng da chùng được chuyển hướng ra phía sau và lên phía trên, tạo độ căng, săn chắc cũng như vẻ tươi trẻ cho gương mặt.

>> << Xem thêm : Căng da mặt bằng chỉ sinh học quy trình như thế nào?

Với các bước căng da mặt bằng chỉ đơn giản, quá trình tiến hành đơn giản và hầu như không gây xâm lấn, không gây thương tổn, hạn chế đối đa việc tác động dao kéo lên mặt, đặc biệt đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Do vậy, sau khi căng da mặt bằng chỉ, bạn chỉ cần ở lại nghỉ ngơi từ 30 đến 60 phút sau đó có thể trở về nhà. Bạn có thể trở lại với công việc và sinh hoạt thường ngày ngay ngày hôm sau mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

<<>><< Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Căng da mặt bằng chỉ có mất thời gian nghỉ dưỡng không tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info