Ngày 30/06/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Sẹo xuất hiện trên da làm bạn kém sắc, gây tâm lý mất tự tin. Theo tìm kiếm trên các trang mạng hiện nay có nhiều cách trị sẹo khác nhau nhưng giải pháp nào cho hiệu quả nhất nhất? Dưới đây là xếp hạng 3 cách trị sẹo hiệu quả nhất theo đánh giá chuyên gia bạn nên tham khảo.

1, Cách trị sẹo hiệu quả nhất bằng công nghệ cao

Xếp hạng 3 cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách trị sẹo hiệu quả nhất bằng công nghệ cao

Dựa trên nguyên tắc điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cách trị sẹo hiệu quả nhất bằng công nghệ cao tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen, hỗ trợ tốt nhất quá trình điều trị sẹo trên da mà các biện pháp thông thường không làm được điều này. Đặc biệt dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp nhận biết và xác định vùng điểm sẹo lõm, sẹo rỗ  chính xác đến từng milimet, giúp bạn xóa sạch sẹo hiệu quả lên đến 95%, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

2, Cách trị sẹo hiệu quả bằng kem trị sẹo

Xếp hạng 3 cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay 2

Cách trị sẹo hiệu quả bằng kem trị sẹo

Rất nhiều chị em thường tự trả lời cho câu hỏi cách trị sẹo hiệu quả nhất  bằng việc sử dụng kem trị sẹo. Xét về bản chất trong thành phần của các loại kem trị sẹo có tác dụng xóa mờ sẹo thâm, làm tái tạo làn da mới. Ưu điểm của biện pháp này là tiện sử dụng. Tuy nhiên chúng lại tồn tại nhiều nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện  bởi với phương pháp này người dùng cần có con mắt tinh tường trong việc lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với mình.

Hơn nữa hiệu quả của kem trị sẹo chỉ phù hợp với các trường hợp bị nhẹ, cho nên đây là cách trị sẹo hiệu quả tương đối

3, Cách trị sẹo hiệu quả bằng mặt nạ tự nhiên

Xếp hạng 3 cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay 3

Cách trị sẹo hiệu quả bằng mặt nạ tự nhiên

Đắp mặt nạ trị sẹo thâm bằng các nguyên liệu tự nhiên là biện pháp đơn giản, tiết kiệm và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Bằng các nghiên liệu có sẵn trong tự nhiên như chanh, mật ong, nghệ.. L à các nguyên liệu phổ biến để điều trị sẹo và làm đẹp da. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, các thành phần hóa học quan trọng nhất trong các nguyên liệu này là một nhóm các hợp chất được gọi là curcuminoid, trong đó bao gồm curcumin (diferuloylmethane), demethoxycurcumin, và bisdemethoxycurcumin. Ngoài ra còn có các loại tinh dầu quan trọng khác như turmerone, atlantone, và zingiberene. Các hợp chất này có tác dụng chống viêm nhiễm, đẩy lùi quá trình oxy hóa tự nhiên rất tốt chính vì thế nghệ được coi là “thần dược” trị sẹo, làm đẹp da

Tuy nhiên cũng giống như kem trị sẹo, chỉ dùng cho các trường hợp bị nhẹ, đối với các vết sẹo lớn, lâu ngày không thể triệt để bởi nó chỉ tác động lên bề mặt da, tạm thời làm mờ sẹo nhẹ  nhàng.

Trên đây là xếp hạng các cách trị sẹo hiệu quả nhất theo đánh giá của chuyên gia, bạn nên tham khảo để tìm ra giải pháp điều trị tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Xếp hạng 3 cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info