Ngày 10/03/2017 | Danh mục: Tin sức khỏe

Để kích thích tóc nhanh mọc, dày và dài hơn, rất nhiều sử dụng dầu gội nhanh mọc tóc. Tuy nhiên, loại dầu gội này có mang lại hiệu quả như những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn về nó.

Dầu gội nhanh  mọc tóc hiệu quả trong những trường hợp nào?

Dầu gội nhanh mọc tóc chỉ phát huy ở một số trường hợp nhất định, cho nên không phải trường hợp nào bạn cũng nhận được kết quả như mong muốn.

Thông thường rụng tóc chia làm 3 mức độ như sau:

Mức độ 1: Tóc rụng  nhiều hơn bình thường nhưng không quá 100 sợi/ngày. Tóc rụng do một số nguyên  nhân thông thường như  do lạm dụng mỹ phẩm, do ô nhiễm nguồn nước, do ăn uống thiếu dưỡng chất..

Mức độ 2: Tóc rụng nhiều, trên 100 sợi/ngày. Tóc rụng có thể do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể( ở nữ giới) và sự thay đổi DHT ở nam giới.

Mức độ 3: Tóc rụng  nhiều trong một thời gian dài mà không có tóc mọc thay thế dẫn đến hói một khu vực nào đó trên đầu như trán, hai bên thái dương.

Dầu gội nhanh mọc tóc chỉ có hiệu quả điều trị những trường hợp mọc tóc ở mức độ 1 còn khi tóc bị tổn thương sâu ở mức độ 2 và 3 thì rất khó có thể điều trị bằng các biện pháp thông thường.

Cách lựa chọn dầu gội mọc tóc chất lượng tốt

dau-goi-moc-toc-nhanh

Lựa chọn dầu gội nhanh  mọc tóc chất lượng tốt

Để phát huy hiệu quả mọc tóc, không những bạn nên áp dụng đúng loại dầu gội phù hợp với mức độ rụng tóc, mà còn nên sử dụng loại dầu gội chất lượng tốt.

Để mua được loại dầu gội chất lượng tốt bạn nên lưu ý:

-Mua dầu gội nhanh mọc tóc tại các cửa hàng có uy tín

-Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

-Có thành phần từ thảo dược

Như vậy, dầu gội  nhanh mọc tóc là lựa chọn của khá nhiều người để khắc phục hiện tượng rụng tóc của mình. Tuy nhiên, bạn nên xác định rõ mức độ rụng tóc của mình để áp dụng mới cho hiệu quả nhất. Đối với các trường hợp rụng tóc ở mức độ nặng bạn nên áp dụng các biện pháp sử dụng công nghệ cao mới mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Sử dụng dầu gội nhanh mọc tóc có hiệu quả không? tại chuyên mục Tin sức khỏe trên website: Khamchuabenh.info