Ngày 27/03/2017 | Danh mục: Tin sức khỏe

Cấy tóc tự thân( hay còn gọi là cấy tóc nhân tạo) được cho là cách trị hói đầu hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay. Vậy, vì sao cấy tóc lại giúp bạn trị hói đầu hiệu quả?

Cấy tóc được tiến hành như thế nào?

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu, kiểm nghiệm, chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn. Phương pháp được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á mang lại niềm tin cho những ai bị hói đầu.

Cấy tóc nhân tạo được tiến hành như thế nào?

chua-hoi-dau

Chữa hói đầu hiệu quả bằng cấy tóc

-Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng. Bằng kính hiển vi bác sĩ tiến hành bóc tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu.

- Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

-Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Sau khoảng 1 tháng những nang tóc mới cấy sẽ phát triển nhanh chóng giúp cho tóc bạn trở nên đen, dày tự nhiên.

Lí do bạn nên sử dụng cách trị hói đầu bằng cấy tóc tại TMV Đông Á

-Trị hói đầu hiệu quả nhất: Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi cấy, những nang tóc sẽ nhanh chóng phát triển thành một thân tóc khỏe mạnh bình thường. Hiệu quả đã được khảo sát trên tất cả những bệnh nhân đã điều trị đều có kết quả rất tốt.

- Tuyệt đối an toàn: Cấy tóc nhân tóc nhân tạo không đau rát, không có tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn là những gì TMV Đông Á cam kết với khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về cách trị hói đầu hiệu quả nhất này.

- Giá cả phải chăng: Đến với TMV Đông Á bạn sẽ lấy lại mái tóc đẹp tự nhiên mà giá cả lại rất phải chăng. Cấy tóc sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với cách trị hói đầu hiệu quả nhất bằng cấy tóc nhân tạo, rất nhiều khách hàng đã lấy lại được sự tị tin nhờ lấy lại vẻ đẹp của mái tóc. Đến với TMV Đông Á, nhất định các bạn sẽ hài lòng.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Mách bạn cách trị hói đầu hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nhất tại chuyên mục Tin sức khỏe trên website: Khamchuabenh.info