Ngày 03/11/2016 | Danh mục: Tin sức khỏe

Bạn đang rất lo lắng vì tóc của mình rụng nhiều? Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để tóc hết rụng một cách nhanh chóng. Hãy áp dụng những lời khuyên hữu ích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ ngăn chặn được hiện tượng này.

Cung cấp các chất cần thiết cho mái tóc khỏe từ bên trong

Áp dụng một thực đơn dinh dưỡng đảm bảo sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong.

Thiếu hụt các chất dinh dưỡng không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới mái tóc của bạn. Thiếu protein, tóc chậm phát triển. Thiếu vitamin A, vitamin C, sự tổng hợp collagen (để hình thành biểu mô) bị giảm sút, da đầu sẽ không tốt. Thiếu sắt, acid folic sẽ gây thiếu máu không nuôi được da đầu khiến tóc khô, giòn và dễ gãy. Thiếu kẽm, nang tóc kém phát triển…Chính vì thế cần phải chú ý bổ sung các dưỡng chất này trong bữa ăn hằng.

Hạn chế sử dụng các hóa chất để làm tóc

Hóa chất khi bạn sử dụng để tạo kiểu tóc như duỗi, uốn, làm xoăn…vô tình sẽ làm tóc bạn trở nên hư tổn hay xơ, rối và gãy rụng. Vì thế nếu tóc bị rụng nhiều thì bạn nên hạn chế nhé.

Tránh căng thẳng, lo âu, không thức khuya

Tình trạng căng thẳng, lo âu, thức khuya  sẽ làm quá trình trao đổi chất có vấn đề, ảnh hưởng không những đến sức khỏe mà còn mái tóc của bạn.

Sử dụng các biện pháp ngăn rụng tóc

- Các biện pháp đến từ thiên nhiên: Nếu tóc bạn rụng không quá nhiều, bạn có thể sử dụng các dược liệu ngăn rụng tóc từ thiên nhiên, các dầu gội kích thích mọc tóc, các loại thuốc giúp tóc mọc nhanh có bán trên thị trường. Song  khi sử dụng những biện pháp này bạn phải sử dụng kiên trì, liên tục mới đạt hiệu quả.

lam-sao-de-toc-het-rung

Sử dụng các dưỡng chất từ thiên nhiên để ngăn rụng tóc

-Áp dụng công nghệ cao: Công nghệ cấy tóc tự thân sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng rụng tóc do bẩm sinh, di truyền, ngăn ngừa nguy cơ hói đầu và chữa hói đầu.

Hiện nay, tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân, được cho là công nghệ trị rụng tóc, trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Cấy tóc là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệ quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Như vậy, bạn đã biết làm sao để tóc hết rụng rồi chứ. Hi vọng với những lời khuyê bổ ích trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa sự lo lắng, giúp bạn luôn có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Làm sao để tóc hết rụng hiệu quả nhanh chóng? tại chuyên mục Tin sức khỏe trên website: Khamchuabenh.info