Ngày 01/02/2017 | Danh mục: Tin sức khỏe

Sử dụng tinh dầu bưởi là cách trị rụng tóc thường thấy ở rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để sử dụng nguyên liệu này một cách hiệu quả nhất. Vậy, làm thế nào để trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi mang lại hiệu quả nhất?

Sử dụng tinh dầu bưởi chất lượng tốt

tri-rung-toc-bang-tinh-dau-buoi

Sử dụng tinh dầu bưởi chất lượng tốt mang lại hiệu quả điều trị cao

Tinh dầu bưởi có chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả trị rụng tóc như mong muốn. Nếu bạn không có thời gian để tự chất tinh dầu bưởi từ cùi bưởi thì sử dụng những sản phẩm có sẵn trên thị trường sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên khi sử dụng loại nguyên liệu này bạn cần quan sát thật kĩ sản phẩm tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến việc điều trị.

Kết hợp các nguyên liệu để tăng hiệu quả trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Việc kết hợp các nguyên liệu khác sẽ giúp bạn tăng hiệu quả điều trị rụng tóc ví dụ: Tinh dầu bưởi kết hợp với dầu dừa và dầu hương nhu là sự kết hợp 3 trong 1 để làm tóc bạn mọc nhanh hơn.

Cách làm: Trộn đều 6ml tinh dầu bưởi với 3ml tinh dầu hương nhu, 15ml dầu dừa

Sau khi gội sạch đầu bằng nước, để tóc  ẩm. Rồi dùng hỗn hợp trên thoa đều lên tóc, bạn massage nhẹ nhàng trong 20 -30 phút. Để hỗn hợp này thấm sâu vào da đầu rồi gội lại sạch bằng nước. Cách làm này không những kích thích tóc mọc nhanh mà còn lưu lại hương thơm dịu nhẹ trên mái tóc của bạn.

Áp dụng thường xuyên

Sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là một trong những cách trị rụng tóc từ thiên nhiên cho nên bạn cần phải sử dụng thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt. Áp dụng đều đặn khoảng 2 lần/ tuần là tốt nhất.

Sử dụng trong thời gian dài

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi muốn mang lại hiệu quả, ngoài việc áp dụng thường xuyên bạn còn phải sử dụng trong một thời gian dài. Nhiều người sử dụng một thời gian ngắn rồi dừng lại sẽ không thể phát huy hiệu quả của phương pháp này.

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi là một cách dễ thực hiện, rất an toàn, lại không tốn kém. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả nhất bạn cần chú những vấn đề trên. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Làm thế nào để trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi mang lại hiệu quả nhất? tại chuyên mục Tin sức khỏe trên website: Khamchuabenh.info