Ngày 12/03/2014 | Danh mục: Tin nổi bật

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị bệnh hôi nách đơn giản, tại nhà để dễ dàng áp dụng. Sau đây, là những phương pháp được nhiều người thực hiện

Trị hôi nách bằng lăn khử mùi

chữa bệnh hôi nách

Sử dụng thuốc, hóa chất bôi xoa là cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiện nay. Mỗi lần, sau khi tắm, bạn chỉ cần sử dụng các loại hóa chất này xoa đều lên vùng nách bị bệnh. Điều này sẽ khiến các tuyến mồ hôi giảm khả năng tiết, hạn chế mùi khó chịu trên cơ thể nhưng không thể trị hôi nách tận gốc, triệt để.

Sử dụng thuốc trị hôi nách

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc khử mùi cơ thể. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm thuốc nào. Bởi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi dùng thuốc.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

chữa bệnh hôi nách 2

Trên đây là những phương pháp chữa hôi nách tại nhà, được nhiều người áp dụng hiện nay. Nhược điểm lớn của các phương pháp này có thể nhìn thấy rõ chính là tính hiệu quả không cao và thời gian thực hiện dài. Thấu hiểu được vấn đề này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, tạo ra bước tiến vượt bậc, đem đến kết quả trị hôi nách hoàn hảo cho khách hàng.

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách hiệu quả đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy hoàn toàn các tuyến mồ hôi kết hợp với thiết bị nội soi, đưa triệt để tuyến mồ hôi ra bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

>>> Xem tiếp: Cách trị hôi nách vĩnh viễn “Ultra Dry”

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Khám phá cách trị bệnh hôi nách hiệu quả tại nhà tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info