Ngày 06/12/2016 | Danh mục: Tin sức khỏe

Chào bác sĩ,  tôi bị mụn thịt quanh mắt khá nhiều, tôi đã thử nhiều biện pháp trị mụn thịt tại nhà như dùng kem bôi, mặt nạ nhưng không khỏi. Bạn bè khuyên tôi nên đi đốt mụn thịt bằng laser. Bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên đốt mụn thịt không? Phương pháo nào trị mụn thịt an toàn nhất hiện nay?

(Thu Yên – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan đến điều trị mụn thịt đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này tôi xin giải đáp như sau:

Có nên đốt mụn thịt không?

dieu-tri-mun-thit-quanh-mat-1

Có nên đốt mụn thịt quanh mắt không?

Mụn thịt là những khối u nhỏ lành tính, hình thành do sự phát triển bất thường của tế bào da và hoạt động kém chức năng của tuyến mồ hôi. Nếu không chữa trị kịp thời những nốt mụn thịt sẽ lan nhanh sang vùng xung quanh. Có nên đốt mụn thịt không là băn khoăn của nhiều người không chỉ riêng bạn khi muốn điều trị mụn thịt. Tuy nhiên tôi khẳng định với bạn rằng không nên đốt mụn thịt. Bởi đốt laser là công nghệ trị mụn thịt những năm về trước. Bắn tia laser truyền còn nhiều hạn chế do không tác động sâu vào tế bào da nên không thể loại bỏ tận gốc mụn thịt. Bên cạnh đó,đốt mụn thịt bằng laser còn có nguy cơ gây bỏng rát, sưng đau cho khách hàng.

Công nghệ trị mụn thịt nào an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay trị mụn thịt bằng laser siêu xung an toàn, tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ được FDA Mỹ và CE Châu Âu chứng nhận về hiệu quả triệt để và độ an toàn của nó. Laser siêu xung tiêu diệt triệt để u tuyến keo phục hồi tổn thương sâu trong da, thúc đẩy quá trình tăng colaggen cho da sáng mịn. Laser siêu xung áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

tri-mun-thit-11

Phương pháp trị mụn thịt bằng laser siêu xung tại TMV Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên đốt mụn thịt không và giói thiệu công nghệ trị mụn thịt an toàn nhất hiện nay. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Nguồn: http://khamchuabenh.info/

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Giải đáp có nên đốt mụn thịt không? tại chuyên mục Tin sức khỏe trên website: Khamchuabenh.info