Ngày 22/11/2013 | Danh mục: Tin nổi bật

Ngày 20/11 vừa qua, bé trai 16 tháng tuổi tên Quân đã tử vong sau khi tiêm thuốc tại 1 phòng khám ở Hà Nội. Vụ việc đã gây bức xúc không nhỏ trong dư luận trong suốt thời gian qua.

 

Đau xót bé trai chết tức tưởi sau khi tiêm 1

Gia đình của bé quân vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của bé

Nạn nhân được xác định tên đầy đủ là Nguyễn Đình Quân, con của chị Lương Thị Mỹ  trú tại Thường Tín, Hà Nội. Theo lời của gia đình cháu Quân kể lại, khi thấy cháu có những dấu hiệu như ho,sốt … người nhà đã đưa cháu Quân đã đưa bé đến phòng khám đa khoa Hương Sơn của bác sĩ Phạm Anh Sơn làm trường khoa.

Đến đây, các bác sĩ kết luận cháu Sơn bị viêm phổi nên cần phải tiêm. Do đó, các bác sĩ đã tiêm cho bé Quân 1 mũi được xác định vào ngày 19/11 kèm theo những vỉ thuốc đi kèm.

Cho đến ngày 20/11, gia đình tiếp tục đưa bé Quân đến phòng khám Hương Sơn để tiến hành tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, mũi tiêm thứ 2 cho cháu Quân, bác sĩ tại đây đã không thử phản vệ. Khi được người nhà gia đình thắc mắc, các bác sĩ chỉ trả lời rằng, vì đã thử ngày hôm trước nên mũi tiêm này không cần phải thử nữa.

Đau xót bé trai chết tức tưởi sau khi tiêm 2

Phòng khám Hương Sơn – nơi bé Quân đến tiêm thuốc

Sau khi tiêm, bé Quân bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất thường như ho khan, sốt cao, mặt mũi tím bầm…bác sĩ tiếp tục tiêm cho bé 2 mũi vào đùi và chấn an gia đình đừng lo lắng. Tuy nhiên, thấy tình trạng quá nguy kịch, gia đình định đưa cháu đến các bệnh viện tuyến lớn để điều trị kịp thời nhưng bác sĩ đã không cho đưa đi mà chỉ cho bé thở bằng bình oxy. Chỉ khi thấy bé Quân ngất lịm đi, các bác sĩ mới gọi xe cấp cứu nhưng kết quả là bé đã tử vong ngay trên đường đến bệnh viện.

Đau xót bé trai chết tức tưởi sau khi tiêm 3

Thuốc của các bác sĩ đưa cho bé Quân uống

Gia đình vô cùng đau xót và đưa cháu an táng. Được biết, khi phóng viên đến phòng khám Hương Sơn, toàn bộ phòng khám này đã đóng cửa. Những người hàng xóm nhà cháu Quân cho biết, bé Quân rất khỏe mạnh, thật không ngờ lại ra đi sớm như vậy. Theo thông tin của 1 người dấu mặt cung cấp, hồi tháng 6 vừa qua, cũng có 1 cháu bé 2 tử vong sau khi đến phòng khám này.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Đau xót bé trai chết tức tưởi sau khi tiêm tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,