Ngày 27/03/2017 | Danh mục: Tin sức khỏe

Bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp mà không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy, cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Đi tìm cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Có rất nhiều cách trị rụng tóc. Song không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả nhất khi bạn sử dụng. Bị rụng tóc, bạn đã thử rất nhiều cách song nhiều người vẫn lâm vào bế tắc vì không tìm ra cách trị rụng tóc hiệu quả nhất cho mình.

Cấy tóc tự thân, mang lại niềm tin cho người rụng tóc

cay-toc-tu-than-1

 

Cấy tóc tự thân mang lại niềm tin cho người rụng tóc nhiều

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhất, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Cấy tóc tiến hành như thế nào?

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

– Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

– Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Vì sao cấy tóc là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất?

-Điều trị rụng tóc trong tất cả các trường hợp, cả rụng tóc do di truyền

-Mang lại hiệu quả sau một thời gian ngắn, nhanh chóng như mong đợi

-Hiệu quả duy trì vĩnh viễn: Với phương pháp này, những nang tóc mới được cấy phát triển chắc khỏe như những nang tóc bình thường của cơ thể, ít tái phát hay bị rụng trở lại.

-Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không có biến chứng, không có tác dụng phụ.

Như vậy, với cách trị rụng tóc hiệu quả nhất trên đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo rụng tóc với những mức độ khác nhau. Đến với TMV Đông Á bạn sẽ được điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay là gì? tại chuyên mục Tin sức khỏe trên website: Khamchuabenh.info