Ngày 31/12/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Dùng kem tẩy lông tại nhà đang là xu hướng được nhiều người chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả như mong đợi. Khám phá ngay 3 lưu ý quan trọng dưới đây:

1. Thử phản ứng của da trước khi tẩy lông

Kem triet long 1

Bạn nên thử phản ứng của da trước khi triệt lông

Trước khi dùng kem tẩy lông, bạn nên thử phản của kem ra da tay trước. Hãy thoa 1 chút kem lên phần da tay. Nếu không thấy phản ứng như: da bị ngứa, bong tróc, mẩn đỏ… thì có thể bôi đều ra phần da cần triệt lông. Lưu ý, bạn cần thử phản ứng của da tay trong khoảng thời gian là 15 phút

2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kem triệt lông

Kem tay long 2

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Trước khi bắt đầu sử dụng kem tẩy lông, bạn cần đọc kỹ những hướng dẫn của nhà sản xuất để biết cách sử dụng cũng như các trường hợp chống chỉ định của kem tẩy lông. Sau đó, làm theo hướng dẫn sử dụng đã ghi trên bao bì. Một số loại da nhạy cảm nên được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi dùng kem triệt lông.

3. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi dùng kem wax lông

Sau khi dùng kem tẩy lông chân hiệu quả nhất, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm, để cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, hạn chế tình trạng tổn thương da sau khi wax lông.

Thêm vào đó, kem dưỡng ẩm sẽ kích thích các lớp tế bào da mới phát triển, hồi phục tổn thương da, cho da trở nên sáng mịn như ý.

Kem tay long 3Bạn cần thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông

Ngoài ra, nếu muốn triệt lông tận gốc, vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser M3. Giải pháp triệt lông mới đến từ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn tiêu diệt và cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, triệt sạch lông từ gốc đến ngọn.

Ngoài ra, hệ thống tự động điều chỉnh năng lượng Diode Lasre M3 có tác dụng làm mát tự động, ngăn chặn quá trình bỏng rát da, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng kem tẩy lông tại nhà tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info