Ngày 10/07/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Hiện nay có rất nhiều cách làm hồng môi rất hiệu quả nhưng chắc hẳn cách làm hồng môi từ kĩ thuật phun xăm là hiệu quả nhất.Nhiều chị em không biết được rằng có những loại mực phun xăm môi nào và loại nào tốt nhất hay xuất xứ ở đâu.

Phun-xam-mi-mat1

Mực phun xăm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phun xăm

Nếu như chất liệu mực dùng để phun xam tham my có khả năng lên màu tốt thì đường chân mày, làn môi hay viền mi mắt trông sẽ đẹp tự nhiên, theo đúng màu mà khách hàng đã lựa chọn, hơn nữa kết quả duy trì lâu dài. Còn ngược lại, mực xăm chất lượng kém có thể gây ra những hiện tượng như: Loang lổ, trổ xanh, trổ đỏ… gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mẩn ngứa, dị ứng vùng da là khó tránh khỏi.

Mực phun xăm môi có rất nhiều loại không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả

Phun xăm thẩm mỹ được biết đến là cách làm đẹp chân mày, viền mi mắt, môi bằng cách sử dụng dụng cụ phun xăm có độ sâu khoảng 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên vùng cần phun xăm. Tốc độ di màu của mũi kim phun xăm cực nhanh giúp màu xăm được dàn đều, đẹp tự nhiên, không gây ra loang lổ chỗ đậm, chỗ nhạt. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, sau khi thực hiện phun xam tham my, chỉ vài ngày sau, chỗ phun xăm bị đổi màu, không cho màu như ý muốn hay kết quả duy trì không được lâu dài. 1 trong những yếu tố tác động đến tình trạng này là do chất liệu mực xăm được sử dụng.

Mực xăm được sử dụng trong phun môi tự nhiên Hàn Quốc chiết xuất từ tự nhiên

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, hàng hoạt dịch vụ phun xăm được ra đời. Tuy nhiên không phải kỹ thuật nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: Là công nghệ phun xăm tiên tiến nhất, không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt không chỉ khác biệt về cách thức thực hiện mà còn sử dụng mực xăm đảm bảo chất lượng.

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Top 3 điều cần biết về mực phun xăm thẩm mỹ tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info