Ngày 08/03/2017 | Danh mục: Tin nổi bật

Mới gần đây dân mạng nổi lên phương pháp giảm cân mới đó là hóp bụng giảm mỡ, tuy nhiên thực hư của phương pháp này như thế nào còn chưa được chứng minh và liệu các chuyên gia, bác sĩ có đồng tình rằng phương pháp này mang lại hiệu quả. Ngay bây giờ chúng ta sẽ đi giải đáp qua bài viết sau đây:

Hóp bụng giảm mỡ có nên tin không?

Hóp bụng giảm mỡ thực chất không mang lại hiệu quả trong thời gian lâu dài. Khi ta thực hiện hóp bụng kích thước của vòng 2 sẽ nhỏ lại, tuy nhiên sau khi thả lỏng thì kích thước vòng bụng lại trở lại như ban đầu và nếu có hóp bụng quá lâu sẽ gây ra những rủi do đáng tiếc. Vì vậy đây không phải là một cách giảm mỡ bụng nhanh chóng như lời đồn thổi.

1472743225-26-giam-beo

Thực hư phương pháp hóp bụng giảm mỡ mới nổi

Các chuyên gia, bác sĩ khẳng định hóp bụng giảm mỡ là điều không nên và phản khoa học, nếu như lạm dụng thường xuyên còn gây ra các bệnh về đường ruột. Chính vì thế nếu như bạn đang có ý định thực hiện phương pháp này để giảm mỡ thì tuyệt đối không nên áp dụng theo mà có thể tìm các phương pháp khác mang lại hiệu quả mà an toàn.

Các phương pháp giảm mỡ nhanh

- Chạy bộ: Chạy bộ là một trong những bộ môn thể dục giúp tiêu hao lượng mỡ thừa nhanh nhất và đồng đều khắp vùng mỡ tích tụ trên cơ thể. Chỉ với mỗi ngày 30 phút chạy bộ bạn có thể giảm được từ 2-3kg trong một tuần. Ngoài ra, nếu như kết hợp với chế độ ăn sẽ giúp giảm mỡ nhanh chóng.

- Nhảy dây: Cũng giống như bộ môn chạy bộ nhảy dây là động tác giảm mỡ mang lại hiệu quả không kém phần. Tuy nhiên với phương pháp này bạn cũng chỉ nên tập luyện 30 phút mỗi ngày và không nên tập luyện quá thời gian đó trong 1 ngày có thể sẽ gây kiệt sức quá mức ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Thực hư phương pháp hóp bụng giảm mỡ mới nổi tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info