Ngày 04/05/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Ve chóđiều ám ảnh với phần đông hết thảy các loại chó không riêng gì Becgie cả. Ve chó khiến chú chó bị ngứa hôm và khiên chủ chó cũng phiền khi hằng buổi phải đi bắt ve hay diệt ve chó trên thân thể chú chó. ngày nó có khá nhiều thuốc xịt ve chó uy tín nhưngnhiều bạn lại không muốn ứng dụng thuốc diệt ve chó vị sợ tác động đến sức khỏe của những chú chó thì nên tham khảo các cách diệt ve chó sau không cần ứng dụng thuốc.

Tắm cho chó đúng mẹo

Việc tắm cho chó các bạn nghĩ răng đơn giản tuy nhiên thực tiễn thì đó không phải làm 1 chuyện thuận lợi bởi ve chó thường sống ở những khu vực lông dày dẫn đến chó có mùi hôi. Khi anh/chị tắm cho chó thì các con bọ ve này sẽ đi từ khu vực ẩm ướt đến cơ sở cao ráo như đỉnh đầu, tai để trốn chính vì lẽ đó mà việc tắm cho chó khó mà diệt dứt điểm được cho những chú chó. Nên khi tắm cho chó muốn diệt được ve các bạn nên tắm cho chó từ trên xuống dưới, từ đỉnh đầu xuống đến chân như vậy mới diệt hết được ve bọ chó.

Nên tắm cho chó đều đặn

Tắm cho chó đều đặn không đơn thuần là phương pháp phòng chánh ve bọ chét cho chú chó của mình nhưng về mùa đông các không nên tắm cho chó khi thời tiết lạnh Nhưng khi mùa hè đến cũng là lúc sinh sôi nảy nở Do đó bạn nên tắm cho chó thường xuyên hơn để loại bỏ ve chó, vi khuẩn và loại trừ cho lớp lông của chú cún.

Lịch tắm cho chó có thể như sau bạn tắm cho chúng 2, ba lần 1 tuần để giúp bộ lông của chó được trục xuất sạch ve và vi khuẩn với mỗi lần tắm thì ve chó và bọ chét có khả năng bị chết đi là tương đối.

Dùng vỏ cam và vỏ chanh để trị ve chó

Vỏ cam và vỏ chanh được khá nhiều người ứng dụng để làm nước tắm cho chó bằng mẹo đun sôi rồi cho ít muối vào nước dể tắm cho chó hàng ngày giúp lông mượt, mềm và chó sạch ve và bọ chét.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Tăm cho chó hằng ngày là cách diệt bỏ chét tốt nhất tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info