Ngày 07/12/2016 | Danh mục: Tin nổi bật

Với sự ra đời của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby laser, mọi hình xăm lớn nhỏ đã có thể được xóa sạch mà không đau đớn hay để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ này đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả, đem tới hiệu quả vượt trội mà phương pháp thông thường không thể làm được.

Ruby laser – Công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ

Ruby laser giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn đối với mọi kích cỡ, màu sắc hình xăm khác nhau, ở mọi vị trí, đảm bảo không để lại sẹo, không đau rát, không hại da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Đặc biệt hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên tiến áp dụng công nghệ xóa hình xăm Ruby laser. Phương pháp đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn hiệu quả. Đặc biệt tại TMV Đông Á, quá trình diễn ra an toàn, không xảy ra biến chứng.

xoa-xam-tham-my-1

Xóa xăm thẩm mỹ bằng CN Ruby Laser

Sử dụng bước sóng kép 1064 và 532nm trên cùng một hệ thống, Ruby laser có thể xóa xăm trên diện rộng, giúp xóa sạch mọi vị trí hình xăm mà không đau rát, không để lại sẹo. Công nghệ đạt công suất đỉnh laser lên đến 0.9 Gigawatts và độ rộng xung ngắn 450 ps (Pico giây), tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị.

Chuyên gia nói gì về công nghệ xóa xăm Ruby laser

Thạc sĩ – Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như, cố vấn chuyên môn của TMV Đông Á khẳng định: “Công nghệ Ruby laser là một trong những công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến nhất hiện nay vì cho hiệu quả xóa xăm rất cao. Không những thế, thời gian điều trị bằng PICOWAY nhanh và rút ngắn hơn 3-4 lần so với thông thường. Đây là một sự khác biệt, một bước tiến lớn của y học trong việc xóa xăm hiện nay”. Hiện, công nghệ xóa xăm Ruby laser đã được TMV Đông Á áp dụng. Công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Ruby laser – Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info