Ngày 16/04/2014 | Danh mục: Tin nổi bật

Hiện nay phương pháp điều trị vĩnh viễn căn bệnh hôi nách mà đa số khách hàng tin dùng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả.

>> Cách chữa trị hôi nách

>> Hôi nách chữa thế nào

Tiêm Botox, Dysport: hiện nay đang thịnh hành để xoá các nếp nhăn vùng mặt. Các Bác sĩ cũng thấy rằng khi tiêm vào nách và bàn tay, chân. thuốc có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi đáng kể chữa bệnh hôi nách cho bạn, đồng nghĩa với giảm các mùi hôi. Kỹ thuật tiến hành đơn giản, nhanh, hiệu quả nhất và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Điểm bất lợi của phương pháp này là thuốc chỉ có tác dụng từ 6-9 tháng, hết thời gian đó bạn phải đến tiêm lại và chi phí khá cao do thuốc Botox đắt. trung bình mỗi lần tiêm khoảng 5 triệu đồng.

Hiện nay phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn  căn bệnh hôi nách mà đa số khách hàng tin dùng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích và mang lại kết quả cao cho người dùng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng những thiết bị chuyên khoa hiện đại, đầu thiết bị nội soi có gắn camera để bác sĩ dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những tuyến mồ hôi ở lớp sâu nhất.

Dùng máy áp lực âm để hút bỏ tuyến cùng với mỡ vùng nách. Phương pháp này cho kết quả thấp, mặt khác, có thể gây những biến chứng nguy hiểm như: nguy cơ tắc mạch mỡ, hoại tử vùng nách, tổn thương thần kinh mạch máu vùng nách, nhiểm khuẩn…

Là dạng tinh chế của độc tố vi khuẩn ( botulinum A) có tác dụng làm liệt cơ và tuyến hôi thông qua cơ chế dẫn truyền thần kinh và giãn cơ. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả ngay sau tiêm thuốc hai ngày.Tác dụng phụ thường gặp sau tiêm thuốc là: ra mồ hôi bù trừ ở những vùng khác, yếu hoặc liệt nhẹ cánh tay, sưng hạch phản ứng vùng nách..tuy nhiên những tác dụng này sẽ hết trong thời gian ngắn. Nhược điểm của phương pháp là chỉ có tác dụng kéo dài trong thời gian 6 – 8 tháng, sau đó phải tiêm lại liều thuốc khác, và chi phí cho mỗi lần tiêm cũng khá cao.

 

dieu-tri-hoi-nach

Hiện nay đây là phương pháp được xem là hiệu quả nhất trong các phương pháp nêu trên và đang được nhiều người lựa chọn, vì tính hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau khi gây tê tại chỗ, thông qua một đường mổ nhỏ theo nếp lằn hõm nách, bác sĩ sẽ dựa vào phân bố của tuyến hôi Apocrine tại vùng nách để lấy bỏ chọn lọc vùng có tuyến. Chỉ cần phẫu thuật một lần cho kết quả vĩnh viễn, thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 90 phút. Vết mổ nhỏ trùng với nếp lằn hõm nách không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau mổ bệnh nhân có thể về nhà ngay, không cần lưu trú lại bệnh viện. Các biến chứng có thể xảy ra như nhiễm trùng vết mổ, căng da vùng nách gây hạn chế động tác nâng cao cánh tay, tổn thương thần kinh và mạch vùng nách, hoại tử da vùng nách. Các biến chứng này hoàn toàn có thể trách được, nếu Bác sĩ có kinh nghiệm và thưc hiện ở những sở y tế tin cậy.

Tuy nhiên, có một địa chỉ mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là  cách trị hôi nách vĩnh viễn mà không đau đó là Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn tôi đã tới đây và kết quả rất thành công. Bạn có thể tham khảo rồi lựa chọn. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích và mang lại kết quả cao cho người dùng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng những thiết bị chuyên khoa hiện đại, đầu thiết bị nội soi có gắn camera để bác sĩ dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những tuyến mồ hôi ở lớp sâu nhất.

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Phương pháp nào trị mồ hôi nách triệt để mà ko gây đau đớn tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info