Ngày 11/05/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

1 chú Becgie Đức đẹp ngoài hình dạng cao bự, khỏe mạnh và chuẩn phom dáng GSD của Đức ra thì phải có một bộ lông mượt óng ả. thế nhưng không phải chú Becgie nào cũng sở hữu bộ lông như vậy.

an-gi-de-cho-becgie-muot-long

Để làm sở hữu bộ lông đẹp cho Chó Becgie Đức thì chủ của chú chó nên có bí quyết quan tâm lông và có giỏi nhiều 5 nuôi chó mới có thể đúc kết ra được. Dưới đây là một số phương pháp giúp Becgie có được bộ lông mượt óng ả cho nam giới em chơi GSD.

Chó Becgie Đức muốn lông mượt và đẹp cần biết chế độ ăn uống đủ chất, logic đúng bữa và không bị bệnh tật về da hay các bệnh khác trong thân thể, không ăn những thực phẩm ôi thiu, không xuất hiện ve chó ….

>> Nếu chó bị viêm phổi thì phải làm sao?

Những thức ăn tốt cho Becgie Đứcnhững dòng đồ ăn chứa những chất axit thừa cân, vitamin, khoáng vật có nhiều trong những thức ăn sau:

+ Bì lợn: Bạn có khả năng cho chó ăn bì lợn sạch đã được cạo hết lông về luộc lên cho chó ăn.

+ Cho chó ăn thịt sống: Thịt sống bao gồm các dòng thịt lợn, gà, trâu, bò. Chó Becgie Đức có thể ăn được thị sống tuy nhiên khách hàng nên cho chó ăn ít và từ độ tuổi từ bẩy tháng đổ lên thì hãy cho ăn thịt sống.

+ Cho chó ăn trứng gà: Chó bạn nên cho chó ăn trứng nấu 9 1 tuần có thể cho ăn hai -3 ngày hạn chế lạm dụng hôm nào cũng cho chó ăn. Nếu cho trưởng thành bạn có thể cho chó ăn trứng sống.

+ Cho chó ăn những loại hạt: Lạc, đậu, đỗ … nấu với đồ ăn của chó để cho chó ăn vì trong các loại đậu có chữa nhiều chất dầu giúp lông chó dẻo và mượt.

 

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Những thực phẩm tốt cho lông của chó tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info