Ngày 14/01/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Có lẽ các bạn sẽ không thể ngờ tới cách giảm béo bụng từ chất béo lại có thể giảm béo bụng giúp bạn. Những cách giảm béo bụng dưới đây từ chất béo rất hữu hiệu mà ngày hôm nay khamchuabenh.info muốn chia sẻ đến các bạn đọc.

NHỮNG THỰC PHẨM CHẤT BÉO DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN GIẢM BÉO BỤNG

Làm bánh ngọt với dầu rum

Bạn muốn ăn bánh ngọt nhưng lại muốn giảm béo thì bạn có thể làm bánh ngọt với dầu rum sẽ vẫn có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả. Bạn có khả năng làm bánh nướng xốp hoặc các loại cupcake. Các loại bánh này chứa ít chất béo bão thân thiện thích nghi với môi trường mới thời có hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động.

Làm bánh ngọt với dầu rum - giảm mỡ bụng

Làm bánh ngọt với dầu rum – giảm mỡ bụng

Việc ăn dầu rum hàng ngày sẽ khiến bạn giảm làng nhàng 6 , 3 % lượng mỡ tích tụ ở bụng.Vì vậy , đây chính là cách giảm béo bụng được nhiều nhân tình thích , nhất là những cô nàng hay những chàng trai thích ăn bánh ngọt.

Bánh ngũ cốc có lạc

Lạc là nguồn axit béo rất nhiều nên có hiệu quả đốt cháy calo mau chóng trong thân hình. Theo các nhà nghiên cứu , lạc giúp tăng khả năng tiêu thụ năng lượng nghỉ ( khi không làm chi thân hình vẫn tiêu thụ một lượng năng lượng nhất định ). Bởi vậy , một người ăn lạc thường xuyên sẽ tiêu thụ năng lượng khi nghỉ nhiều hơn những người thông thường 11%.

Từ thời gian này , nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng nhanh thì nên ăn bánh ngũ cốc có lạc rang , bơ lạc và các loại hạt ngũ cốc khác thay vì ăn các loại bánh có đường và chứa nhiều calo.

Làm sinh tố với dầu lanh

Sinh tố với dầu lanh giảm mỡ bụng nhanh

Sinh tố với dầu lanh giảm mỡ bụng nhanh

Ngoài việc ăn bánh ngũ cốc có lạc hay làm bánh ngọt với dầu rum , bạn có khả năng làm sinh tố với dầu lanh để giảm mỡ bụng.Phuong phap giam beo này cũng rất tót vời đối vì còn có hiệu quả làm đẹp da mà ai cũng thích thú.

Làm sinh tố với dầu lanh không chỉ tạo vị bùi mà còn đem đến hiệu quả kép khi mufa giúp giảm béo hiệu quả đồng thời omega 3 giữ lại viêm , sưng , là nhân tố dẫn đến nhiều vấn đề trong đó có bệnh tim và Alzheimer.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

NHỮNG THỰC PHẨM CHẤT BÉO GIÚP BẠN GIẢM BÉO BỤNG tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info