Ngày 27/02/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Tất cả những người nước ngoài nào thích với nhập cảnh vào Việt Nam đều phải xin cấp giấy nhập cảnh từ cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại của họ thì mới có quyền nhập cảnh đến các nước khác.

Đối với những người lao động thích với làm việc tại việc nam thì cần có giấy nhập cảnh và các giấy tờ liên quan thì mới có thể xin làm thẻ tạm trú tại Việt Nam được.

Những người lao động yêu thích xin làm thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam đối với khoảng thời gian là 3 năm cần có giấy phép lao động được nhà nước Việt Nam cấp cho các chủ doanh nghiệp. Hoặc Nhưng bạn trẻ làm tại văn phòng chính phủ văn phòng của chính phủ nước ngoài đặt tại Việt Nam thì sẽ được cấp thẻ tạm trú 3 năm.

Đồng thời các thân nhân như: Vợ, con, bố, mẹ, các bạn giúp việc của người lao động cũng sẽ được cấp thẻ tạm trú.

Vậy thích với xin thẻ tạm trú ba năm cho bạn trẻ nước ngoài cần có những loại giấy tờ nào?

+ Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú có dán ảnh.

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên sáu tháng

+ visa (Nếu có)

+ Giấy tờ chứng mình thuộc diện đối tượng được cấp thẻ tạm trú

+ 2 ảnh 3×4 nên trắng

+ Văn bản đề nghị cơ quan hoặc tổ chức cá nhân làm thủ tục mới hoặc bảo lãnh

với những đối tượng là chủ doanh nghiệp kinh doanh là các bạn nước ngoài thích với xin thẻ tạm trú cần có:

+ Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư bản sao

+ Giấy phép đăng ký mã dấu bản sao

Để xin thẻ tạm trú 3 năm các bạn có thể liên hệ đối với có văn phòng đại diện tại Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ cấp visa, thẻ tạm trú và các loại giấy tờ khác cho người nước ngoài. Việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không bị tốn thời gian bằng việc tự mình đi làm thẻ tạm trú. bạn trẻ chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết do tôi yêu cầu và chỉ 5 ngày sau là đã nhận được thẻ tạm trú có thời hạn 3 năm.

 

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Làm sao để có thể xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info