Ngày 28/11/2014 | Danh mục: Tin nổi bật

Nhiều người cảm thấy khó khăn để kẻ mí mắt mỗi ngày vì nó tốn rất nhiều thời gian và mí mắt lại không tròn đều nhau. Hơn nữa chúng chỉ duy trì được 3-4 tiếng/ ngày khiến họ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười khi đường mí bị lem hay mất nét. Thấu hiểu được điều đó ngày nay rất nhiều thẩm mỹ viện được ra đời với mong muốn làm đẹp cho chị em.Trong các dịch vụ làm đẹp của các trung tâm thẩm mỹ viện thì kĩ thuật phun xăm mí mắt là một dịch vụ giúp chị em làm đẹp hiệu quả giúp chị em có được viền mí mắt đẹp như ý.

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to , tròn và hấp dẫn hơn

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to , tròn và hấp dẫn hơn

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc   là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét , đẹp mọi lúc , mọi nơi , duy trì yên ổn lâu dài trong vòng 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt cảm biết cái đẹp minh mẫn , các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều lên viền mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ , kỹ thuật viên sẽ vẽ “ăn gian” ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật giản đơn tạo đường mí đẹp sắc nét

So với những phương pháp phun xăm thường nhật ,phun mí mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc có những phần ưu tú ngh ii sau:

- Viền mi mắt đẹp tự nhiên giúp đôi mắt trở nên to tròn và tràn trề sức sống

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là hình thức điểm trang vĩnh viễn , đường mí mắt đươc tạo ra trông câu nói mềm mại , uyển chuyển ngay sát chân lông nheo , màu mực tự nhiên , lâu dài giúp bạn sở hữu đôi mắt to , tròn như ý muốn.

- Hiệu quả lâu dài

Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật trên nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc có độ bền , chất lượng ưu việt , không gây hại đến da , đến mắt mà kết quả duy trì yên ổn dài lâu.

- không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả

Công nghệ này chỉ tác động vào lớp biểu bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì , mực xăm viền mắt có nguồn gốc , chất lượng cao , công cụ xăm sử dụng 1 lần , tiệt trùng biệt lập , không có tác động đến một điều gì đó đến nhãn lực , không gây hiệu quả phụ tới da , không làm có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe người dùng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

Phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , không gây đớn đau , hiệu quả lâu dài

- Không đau , không sưng , không mất thời kì nghỉ dưỡng

Trước khi thực hành kỹ thuật này , bạn sẽ được các chuyên viên gây tê nhẹ nhõm. Vì vậy không có cảm giác đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hành. Vì mũi kim không đi sâu vào trong da , vì vậy không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không gây nên sưng tấy. Bên cạnh đó , sau quá trình phun mí mắt tự nhiên , bạn có thể về nhà ngay mà không để ý mất thời kì nghỉ dưỡng.

Dịch vụ làm đẹp mắt không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ

bây giờ có rất nhiều cảm biết cái đẹp viện có dịch vụ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc , trong đó ,   cảm biết cái đẹp viện   Đông Á  là chức vụ được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng tin cậy , lựa chọn. Đến với service này tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm nhưng phần ưu tú vượt trội sau:

Kết quả phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

- cảm biết cái đẹp viện   Đông Á là nơi tụ tập rất nhiều chuyên viên giỏi , có thời kì dài Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ cảm biết cái đẹp phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp tối ưu.

- Mực xăm được nhập khẩu từ Mỹ , chất lượng cao sẽ đem lại cho bạn viền mí mắt đẹp tự nhiên.

-Sử dụng công nghệ tiền tiến , hiện đại.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Không cần kẻ mí mắt nữa với kĩ thuật phun xăm mí mắt tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info