Ngày 22/11/2014 | Danh mục: Tin nổi bật

Những loại thực phẩm hằng ngày có trong gia đình bạn như các loại rau , củ quả , mật ong hay lòng trắng trứng gà… có khả năng thổi bay nám da trên khuôn mặt bạn để lấy lại làn da sáng mịn trắng sáng. Sau đây là những cách trị nám da từ các sản phẩm đó.

1.   Trị nám da với lòng trắng trứng gà

Trứng gà vừa rẻ lại dễ kiếm nên khá ăn nhập để đánh bay nám da . Với cách trị nám da từ lòng trắng trứng gà , bạn có xác xuất thực hành như sau:

Trị nám da với lòng trắng trứng gà

Trị nám da với lòng trắng trứng gà

Cách làm : Đập một hoặc hai quả trứng gà ( tùy theo vùng da nám của bạn ít hay nhiều mà sử dụng lòng trắng trứng cho ăn nhập ) tách lấy lòng trắng. Dùng lòng trắng này thoa đều lên da trong 15 phút rồi rửa sạch da với nước ấm.

Với cách trị nám hiệu quả nhất làm trên , bạn thực hành thường xuyên 2 đến 3 lần/ tuần trong khoảng 2 tháng sẽ có hiệu quả bất ngờ đối với làn da bị nám. Bên cạnh đó , bạn cũng có xác xuất kết hợp lòng trắng trứng với mật ong để có kết quả chữa nám hiệu quả cao hơn.

2.   Đánh bay nám da với cam và sữa chua

Cam giúp thổi bay nám da mặt một cách nhanh nhất

Cam giúp thổi bay nám da mặt một cách nhanh nhất

Cam và sữa chua không chỉ là món ăn ngon , bồi dưỡng cho làn da được chị em ưa thích mà còn là những sản phẩm làm đẹp cực hiệu quả nếu thực hành đúng cách. Trong hiệu quả làm đẹp của cam và sữa chua , loại bỏ nám từ các sản phẩm này được khá nhiều người biết đến.

Bạn có xác xuất ngăn lại trong một giới hạn nhất định nám da từ cam và sữa chua với cách làm giản đơn sau:

thành phần nông dân : ½ quả cam , 3 thìa sữa chua

xác nhận hợp với sữa chua giúp loại bỏ nám

Cách làm : Cam ép lấy nước rồi cho thêm sữa chua vào trộn đều để gây nên hổ lốn lệt sệt. Dùng hổ lốn này đắp lên vùng da mặt bị nám. Để khoảng 25 đến 30 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Đánh bay nám da từ các vật liệu trên tuy giản đơn , dễ thực hành nhưng bạn cần lưu ý là nên thực hành vào buổi tối trước khi đi ngủ để các dưỡng chất thẩm thấu vào da 1 cách tốt nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Đánh bay nám da mặt từ các thực phẩm đễ tìm tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info