Ngày 07/01/2015 | Danh mục: Tin nổi bật

Mình là nam giới nên mình nghĩ rằng béo bụng 1 tý cũng chẳng sao càng đẹp. Nhưng không ngờ tới bụng của tôi càng ngày càng to lên khiến tôi đi lại trở nên vất vả. Vậy có cách giảm mỡ bụng cho nam giới không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp. ( Minh Thuận – Quảng Bình )

Trả lời:

mach - ban - cach - giam - beo - bung - nhanh - nhat 1

 

Chào bạn Minh Thuận!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn   của thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn , chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc béo bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ vì dáng vóc không cân đối mà còn khiến bạn cảm thấy nặng nề khi Chỉ chung các sinh vật. Bên cạnh đó , việc béo bụng còn là nguy cơ tiềm ẩn 1 số bệnh lý về tim mạch , đái đường , huyết áp….

Cuộc sống vật chất ngày càng nâng cao khiến béo bụng là căn bệnh mặc cả nam giới và nữ giới đều có thể gặp. Nếu nữ giới muốn mình xinh đẹp và quyến rũ hơn với  dáng vóc thon gọn thì nam giới cũng vậy. Không chỉ muốn mình ưu tú , nam giới giảm béo bụng còn để việc đi lại và sinh hoạt trở thành nhẹ nhàng , tiện lợi hơn.

Giảm mỡ bụng để lấy lại tự tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người về cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới và cả nữ giới , thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang vận dụng 2 công nghệ giảm béo bụng công hiệu cho khách hàng tuyển trạch là giảm béo bụng bằng công nghệ Slim Body và hút mỡ bụng theo công nghệ Laser Lipo. Mỗi cách giảm béo này đều có ưu điểm riêng như sau:

Tùy theo gu cũng như tình trạng béo bụng của Riêng từ cái , các chuyên gia   Đông Á  sẽ tư vấn  cách giảm mỡ bụng cho nam   phù hợp và công hiệu nhất. Đây cũng Ấy là yếu tố quan trọng khiến tất thảy khách hàng khi đến   giảm béo bụng tại   Đông Á  đều cảm thấy hài lòng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Có cách giảm mỡ bụng cho nam giới không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Khamchuabenh.info