Ngày 16/04/2017 | Danh mục: Thuốc

Trị tàn nhang theo Đông Y được cho là phương pháp an toàn. Dưới đây là 3 bài thuốc trị tàn nhang được cho là hiệu quả và nhiều người sử dụng nhất. Bạn hãy thử áp dụng xem nhé.

Thuốc trị tàn nhang cho phụ nữ dưới 30 tuổi

Bài thuốc 1: Khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, hồng hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, đương quy 8g, sơn dược (củ mài) 12g, chi tử (dành dành) 8g, đông qua nhân (hạt bí đao) 30g. Sắc các loại trên với nhau mỗi ngày uống một thang giúp trị bệnh tàn nhang hiệu quả.

thuoc-tri-tan-nhang-01

Thuốc trị tàn nhang theo Đông Y cho phụ nữ dưới 30 tuổi

Bài thuốc 2: Lục đậu y (vỏ đậu xanh), sơn dược, đông qua nhân mỗi thứ 30g; khương hoạt, phòng phong, bạch phụ tử, xuyên khung, lăng tiêu hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, hoàng cầm 12g. Sử dụng các loại trên sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.

Thuốc trị tàn nhang khi phụ nữ ngoài 30

Thiên môn đông 1.000 g, thục địa hoàng 500g. Hai thứ đem sấy khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong làm thành viên. Hằng ngày uống 2 lần với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói, mỗi lần 15-20g.

Đắp mặt nạ bằng lá mướp, lá sen và mật ong

Không chỉ uống bên trong giúp giải độc,  thúc đẩy sự tuần hoàn máu, nâng cao khả năng miễn dịch của da từ đó đạt được tác dụng đào thải sắc tố và độc tố ứ đọng, ức chế hình thành các sắc tố đen mới, và làm cho da khỏe và sáng mịn hơn, bạn nên kết hợp sử dụng phương pháp này bằng cách đắp mặt nạ bên ngoài.

Theo cách này, lá mướp đắng, lá mướp hương, lá sen là bài thuốc trị tàn nhang rất hữu hiệu. Bạn chỉ cần dùng 3 nguyên liệu này với một lượng bằng nhau, phơi hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, thêm mật ong quấy đều thành dạng cao lỏng rồi cho vào lọ đậy nắp và sử dụng dần. Bôi thuốc này lên vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ, bôi liên tục trong nhiều ngày cho đến khi tàn nhang biến mất hẳn.

Với những bài thuốc trị tàn nhang từ Đông Y an toàn tuyệt đối như trên, bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, sự thành công của phương pháp còn phụ thuộc vào mức độ bị nám và bạn có sử dụng thường xuyên hay không. Để trị tàn nhang hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể áp dụng công nghệ Yellow Laser tại TMV Đông Á. Đây là giải pháp trị tàn nhang áp dụng cho tất cả các trường hợp và có rất nhiều người đã thành công. Chúc bạn thành công!

>>>Xem chi tiết: Cách trị tàn nhang tận gốc KHÔNG tái phát – Bác sĩ tư vấn

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Top 3 bài thuốc trị tàn nhang theo Đông y tại chuyên mục Thuốc trên website: Khamchuabenh.info