Ngày 03/04/2014 | Danh mục: Thuốc

Phương pháp chữa hôi nách tối ưu nhất mà hiện nay các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp giúp các bác sĩ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi và hoàn toàn không bỏ sót.

>> Bệnh hôi nách có lây không

Vì đầu các thiết bị nội soi đầu có gắn các thiết bị camera nên các tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Trầu không là loài cây được trồng khá rộng rãi và có đặc tính mọc rất nhanh . Trong trầu lá trầu không có chứa khá nhiều khoáng chất , vitamin C , đường và tinh dầu . Vitamin C trong lá trầu có tác dụng làm trắng sáng và se khít lỗ chân lông . Tinh dầu trong lá trầu không thuộc nhóm khoa học phenol có tính kháng sinh mạnh , sát trùng và ức chế nhiều loại vi khuẩn . Chính vì vậy, lá trầu không có tác dụng khử mùi và trị hôi nách tại nhà khá hiệu quả.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

Lá trầu chứa một số hợp chất của phenol có tên là chavicol, có tác dụng sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt. Vì vậy, nó thường được dùng ngoài để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự sinh sôi, hoạt động mạnh của vi khuẩn trên bề mặt da giúp chữa hôi nách bằng lá trầu không.

Một số hợp chất của phenol trong lá trầu không có tên là chavicol: có tác dụng sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt. Vì thế nên thường được dùng để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự phát triển, hoạt động của vi khuẩn trên bề mặt da tại vùng nách giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Cách làm như sau:
Lấy lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Nếu kiên trì thực hiện theo cách này thì cũng có thể hạn chế được mùi hôi nách đi rất nhiều. Nếu làm trong một thời gian dài thì sẽ khử được mùi hôi nách.
Ngoài ra, cũng có thể kết hợp chanh tươi với là trầu có tác dụng sát khuẩn rất hữu hiệu. Làm liên tục trong một tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Hoặc lấy nước cốt của củ gừng sau khi giã nhuyễn kết hợp với bã trầu không giã nát bôi vào nách. Làm đều đặn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, giúp cho nách khô thoáng dễ chịu.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không vô cùng đơn giản mà hiệu quả tại chuyên mục Thuốc trên website: Khamchuabenh.info