Ngày 09/11/2013 | Danh mục: Xuất tinh sớm

Tác hại của xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của cả hai giới.

 

Xuất tinh sớm là nguyên nhân chính khiến cho đời sống tình dục không được hài hoà, thậm chí gây bất mãn cho cả hai bên.

Tác hại của xuất tinh sớm đối với tâm lý của nam giới

Xuất tinh sớm là nguyên nhân chính gây rối loạn tình dục ở nam giới

Mặc dù có thể đạt được cực khoái, nhưng nam giới bị xuất tinh sớm cũng cảm thấy thất vọng vì không thể thoả mãn cho người bạn tình của họ. Đặc biệt khi đối tác thể hiện sự thất vọng bằng lời nói và hành động. Tác hại của xuất tinh sớm có thể dẫn tới rối loạn chức năng tình dục như mất ham muốn.

Ngoài ra, người phụ nữ sẽ không đạt được cực khoái nếu người bạn tình bị xuất tinh sớm dẫn tới thời gian mỗi “cuộc yêu” kết thúc sớm. Sự thất vọng có thể chuyển thành tâm lý sợ hãi mỗi khi quan hệ. Và kết quả cuối cùng là mất ham muốn tình dục và đau khi quan hệ.

Xuất tinh sớm có liên quan tới vô sinh

Tác hại của xuất tinh sớm đối với tâm lý của nam giới 1

Xuất tinh sớm hiếm khi gây vô sinh

Tác hại của xuất tinh sớm dẫn tới vô sinh là lo lắng của rất nhiều nam giới không may bị mắc tình trạng này.  Xuất sinh sớm là một nguyên nhân gây vô sinh nam là một quan niệm hết sức sai lầm. Xuất tinh sớm được coi là tình trạng tinh trùng loãng. Phụ nữ vẫn có thể mang thai nếu nam giới xuất tinh trong âm đạo.

Tuy nhiên, nếu xuất tinh quá sớm sẽ dẫn tới xuất tinh ngoài âm đạo. Khi đó khả năng tinh trùng gặp trứng là hoàn toàn không có và dẫn tới vô sinh.

Nếu tinh trùng của đàn ông bị xuất tinh sớm bị suy yếu thì đây là 2 rối loạn riêng biệt chứ không phải là 1 nguyên nhân. Rối loạn tinh trùng có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân do nhiễm trùng tinh hoàn, hoặc cơ quan sinh sản khác, sự thiếu hụt testosterone, giãn thành mạch xung quanh tinh hoàn và thiếu vitamin.

Tác hại của xuất tinh sớm đối với tâm lý của nam giới 2

Xuất tinh sớm khiến cả hai giới đều không thoả mãn

Như vậy, tác hại của xuất tinh sớm chỉ chủ yếu ảnh hưởng tới đời sống tình dục của cả hai giới. Khả năng gây vô sinh là rất hiếm gặp.

D.P

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Tác hại của xuất tinh sớm đối với tâm lý của nam giới tại chuyên mục Xuất tinh sớm trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,