Ngày 14/02/2014 | Danh mục: Xuất tinh sớm

Những phương pháp trị xuất tinh sớm sau đây chính là bí kíp cần thiết để các chàng có thể tận hưởng trọn vẹn khoái cảm của mình.

 

Phương pháp trị xuất tinh sớm 1

Xuất tinh sớm có thể gây trở ngại hoặc không cho việc quan hệ

Một trong những phương pháp trị xuất tinh sớm đầu tiên đó là cả chàng và nàng cần phải hiểu hiện tượng này có thể gây ra phiền phức nhất định cho cả hai hoặc chẳng có vấn đề gì hết. Tuy nhiên, nếu đã có những rắc rối nho nhỏ xảy ra do điều này thì hãy cùng tìm hiểu những cách điều trị đơn giản nhất mà không cần dùng tới thuốc.

Đầu tiên, các chàng trai có thể nhẹ nhàng tiến hành “yêu solo” trước khi chính thức thực hiện những pha tình cảm cùng người yêu thương của mình. Kích thước cậu nhỏ cũng nên chú ý “điều chỉnh” sao cho phù hợp. Nên sử dụng bao cao su, có thể dùng 2 chiếc một lúc để có thể kéo dài thời gian “mây mưa” mặc dù nhiều chàng luôn phàn nàn việc làm này làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Nhưng trong trường hợp này, đó lại chính là cứu cánh không thể thiếu để chàng có thể thoái mái thực hiện mọi thứ theo ý muốn của mình.

Có rất nhiều chàng trai rời bỏ bạn tình của mình ngay sau khi xuất tinh và đó chính là yếu tố khiến “bệnh càng nặng thêm”. Những động tác cọ xát sẽ giúp cho “vùng tam giác yêu” được kích thích và có thể hoạt động trở lại trơn tru và hiệu quả hơn.

Phương pháp trị xuất tinh sớm 2

Có thể yêu “yolo” trước khi quan hệ chính thức

Với những chàng trai yêu thể dục thể thao thì một số bài tập về cơ đáy chậu với ần suất 20 nhịp/lần, từ 1-2 lần trong một ngày chính là phương pháp trị xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

Sử dụng trí tường tượng trong trường hợp này cũng vô cùng hữu dụng. Các chàng trai hãy cố gắng nghĩ rằng bạn đang rất muốn đi vệ sinh nhưng rất tiếc lại không có WC ở đó, điều này khiến phần cơ hậu môn sẽ tự động co lại. Lặp lại những động tác co, thả đó khoảng 2 phút mỗi ngày cũng mang lại kết quả nhất định.

Phương pháp trị xuất tinh sớm 3

Nên chia sẻ chân thật và tìm sự hỗ trợ từ người bạn tình của mình

Khi xuất tinh sớm có nghĩa ham muốn của chàng đang dâng có cao đấy. Do đó, hãy cố gắng thuyết phục người bạn tình của mình bắt đầu lại với màn dạo dầu. Và khi bước qua được giai đoạn đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục với ham muốn của mình. Tuy nhiên, nên có sự đồng ý từ phía đối tác nữa đó các chàng ạ.

Dù tin hay không nhưng khi người bạn tình của chàng lãnh cảm lại chính là phương pháp trị xuất tinh sớm cho các chàng đấy. Điều này sẽ ngăn cản ham muốn của chàng không thể “lên đỉnh”, khiến cho mọi chuyện chỉ dừng ở mức vừa phải nhưng an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Phương pháp trị xuất tinh sớm tại chuyên mục Xuất tinh sớm trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,