Ngày 25/02/2014 | Danh mục: Xuất tinh sớm

Áp dụng phương pháp trị xuất tinh sớm sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được “thiên chức của mình”.

 

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả 1

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như yếu tố tâm lý, sức khỏe, cấu tạo của bộ phận sinh dục bất thường…Nếu không tìm được phương pháp trị xuất tinh sớm thật nhanh chóng và hiệu quả thì chất lượng sống của người nam giới có thể gặp phải những vấn đề nghiêm trọng.

Đầu tiên, để có thể xóa tan triệu chứng này thì người nam giới cần cố gắng thư giãn tinh thần. Nếu thường xuyên phải chịu sức ép, căng thẳng thì chắc chắn việc bạn có thể “lên đỉnh” là điều không thể. Sức ép từ vấn đề tâm lý khiến bạn sẽ không thể nào kiểm soát được thời điểm xuất tinh của mình, đặc biệt là khi quan hệ.

Trong trường hợp này, bạn cần cố gắng thư giãn, thả lỏng bản thân, cố gắng không suy nghĩ hay lo lắng trước và sau khi quan hệ. Một phương pháp đơn giản nhưng có thể mang lại kết quả tuyệt vời.

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả 2

Cố gắng thư giãn là một trong những cách chữa xuất tinh sớm

Tập trung tinh thần trong khi quan hệ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Có những trường hợp người nam giới thường xuyên xao nhãng, không chú tâm tới người bạn tình của mình và rất nhanh chóng xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất lúc này đó là cố gắng tập trung và làm tốt mọi việc nhất có thể.

Ngoài ra, người nam cũng có thể dùng một số loại kem có tác dụng làm tê liệt. Nên dùng loại kem có chứa lidocaine, chúng giúp giảm độ nhảy cảm và đặc biệt kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn. Sử dụng thuốc uống cũng là phương pháp khá hay trong những trường hợp này. Tramadol hay Selective serotonin-reuptake inhibitors (SSRI) là những cái tên khá phổ biến dành cho người dùng.

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả 3

Nên tuân thủ đầy đủ chỉ định của thầy thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất

Đối với phương pháp trị xuất tinh sớm bằng thuốc cần chú ý liều lượng bởi chúng có thể gây ra một số tác dụng phụ như buồn nôn, mất ngủ, giảm ham muốn, ớn lạnh, nhức đầu, ra mồ hôi, khó tiêu…Đó là lí do khiến bạn cần tới các cơ sở y tế hoặc gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn đầy đủ. Thực hiện nghiêm ngặt những chỉ định của thầy thuốc và kiên trì cho tới khi tình trạng sức khỏe của mình được cải thiện.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả tại chuyên mục Xuất tinh sớm trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,