Ngày 27/02/2014 | Danh mục: Xuất tinh sớm

Bài thuốc cổ truyền điều trị xuất tinh sớm sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được “thiên chức đàn ông” của mình hiệu quả nhất.

 

Điều trị xuất tinh sớm với bài thuốc cổ truyền 1

Xuất tinh sớm khiến chất lượng cuộc sống suy giảm

Theo một trong những khảo sát mới nhất của các nhà khoa học thì có khoảng 30% nam giới từ 19-45 tuổi mắc các triệu chứng của xuất tinh sớm. Nếu không điều trị xuất tinh sớm một cách kịp thời và hiệu quả thì chất lượng cuộc sống của người đàn ông sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Thêm vào đó xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân khiến người nam giới thường xuyên lo lắng, xấu hổ và tự ti, lâu dần sẽ khiến hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

Ngoài việc áp dụng các phương pháp của Y học Phương Tây hiện đại thì sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền cũng là cách để cải thiện triệu chứng này.

Với bài thuốc đầu tiên cần chuẩn bị đủ 150g nhung hươu, 30g hoài sơn, 10g Đông trùng hạ thảo và 8g nhân sâm cùng với 15g đại táo. Nhưng hươu sau khi được rửa sạch thì tiến hành thái mỏng, nhân sâm thì đem thái thành phiến, những nguyên liệu khác đem rửa sạch rồi cho tất cả thành phần trên vào một chiếc nồi nhỏ, thêm nước vừa đủ và hầm trong khoảng 3 tiếng. Bạn có thể chia thành các bữa nhỏ để ăn trong ngày.

Điều trị xuất tinh sớm với bài thuốc cổ truyền 2

Đông trùng hạ thảo trị xuất tinh sớm

Bài thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm này có tác dụng cố nhiếp thân tinh, bổ ích thạn khí, thích hợp với những người thường xuyên xuất tinh sớm, chất lượng tinh dịch kém, số lượng tinh trùng ít, lỏng loãng. Ngoài ra, còn xuất hiện các dấu hiệu như thường xuyên mệt mỏi, suy giảm tinh thần, hay đi tiểu đêm, chán ăn, người nhợt nhạt, dễ bị đổ mồ hôi, không có ham muốn tình dục, có tiền sử mắc bệnh lao phổi hay tiểu đường…

Một bài thuốc khác cũng khá hay đó là chuẩn bị 150g đuôi lợn cùng 8 quả đại táo, 15g gừng tươi, 30g đỗ trọng, 20g tỏa dương, thục địa 30g. Đuôi lợn đem rửa và cạo sạch phần lông rồi chặt thành những đoạn nhỏ.

Điều trị xuất tinh sớm với bài thuốc cổ truyền 3

Gừng tươi là một trong những vị trị xuất tinh sớm

 

Gừng rửa rồi đập, những thành phần còn lại rửa sạch rồi cho vào lên bếp, thêm lượng nước vửa đủ, đun khoảng 2 tiếng. Khi bắc ra nêm nếm gai vị và dùng ăn trong ngày.

Bài thuốc này thích hợp khi người nam giới có thêm các biểu hiện như da mặt nhợt nhạt, tinh dịch loãng, ít, sụt cân nhiều, đại tiện lỏng loãng, tóc bị rụng nhiều, mắc bệnh thận…

Tùy theo tình trạng của mỗi người mà có cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả khác nhau. Cần chủ động thăm khám và chữa trị để có được kết quả tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Điều trị xuất tinh sớm với bài thuốc cổ truyền tại chuyên mục Xuất tinh sớm trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,