Ngày 20/04/2015 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Với những loại trái cây sẵn có trong tự nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành bí quyết chữa trị tàn nhang đơn giản, giúp bạn cải thiện làn da trở nên trắng mịn, tươi tắn.

Trị tàn nhang bằng quả ổi

Tuyệt chiệu trị tàn nhang bằng trái cây vô cùng đơn giản 1

Trị tàn nhang bằng quả ổi

Trái ổi có chứa nhiều vitamin C giúp bạn làm đẹp da. Ngoài ra, loại trái cây này còn có khả năng giúp bạn xóa mờ những vết đốm trên khuôn mặt. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy trái ổi xay nhuyễn, trộn đều với mật ong và 1 ít tinh dầu dừa. Sau đó, bạn hãy đắp đều lên vùng mặt bị tàn nhang hàng ngày.

Trị tàn nhang bằng quả đào

Tuyệt chiệu trị tàn nhang bằng trái cây vô cùng đơn giản 2

Trị tàn nhang bằng quả đào

Trong thành của trái đào có chứa nhiều vitamin A, C, giúp làn da trở nên mịn màng, tươi tắn. Không chỉ dừng lại ở đó, loại quả này còn giúp bạn chữa tàn nhangCách thực hiện rất đơn giản: bạn hãy lấy trái đào xay nhuyễn rồi trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp dung dịch đặc sệt. Cuối cùng, bạn rửa sạch rồi đắp đều lên vùng da, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Trị tàn nhang bằng quả  táo

Tuyệt chiệu trị tàn nhang bằng trái cây vô cùng đơn giản 3

Trị tàn nhang bằng quả táo

Từ lâu, táo tây đã trở thành nguồn nguyên liệu không thể thiếu giúp bạn chữa trị tàn nhang trên mặt. Phương pháp thực hiện như sau: bạn hãy lấy táo tây trộn đều với tằm khô tán nhỏ kết hợp với đường ăn và ăn. Mỗi ngày bạn nên ăn từ 1-2 lần.

Xem thêm: 3 cách trị tàn nhang bằng trái cây

Tuyệt chiệu trị tàn nhang bằng trái cây vô cùng đơn giản 4

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là những cách trị tàn nhang đơn giản, được nhiều người tin tưởng áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp đòi hỏi bạn phải áp dụng trong 1 khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phải ai cũng kiên trì thực hiện, theo đuổi đến cùng phương pháp này. Để trị tàn nhang nhanh chóng, triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khác với các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, Yellow Laser rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần duy nhất, những đốm tàn nhang sẽ vĩnh viễn biến mất.

Có thể bạn quan tâm: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng Yellow laser

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Tuyệt chiêu trị tàn nhang bằng trái cây vô cùng đơn giản tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info