Ngày 20/05/2017 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Tóc mái thưa Hàn Quốc luôn là kiểu tóc mái được nhiều cô nàng săn đón nhất. Cùng tham khảo ngay BTS 7 kiểu tóc mái thưa đang HOT nhất hiện nay để lựa chọn một kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt của mình nhé!

>>>Bạn muốn biết: Cấy tóc có an toàn không?

1. Tóc mái thưa đẹp cho cô nàng mặt trái xoan

Mặt trái xoan được coi là tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp mà bất kì cô nàng nào cũng mong ước được sở hữu, đặc biệt với khuôn mặt này bạn cũng có thể sở hữu bất kì kiểu tóc nào mà mình thích, kể cả kiểu tóc mái thưa. Chính vì vậy, nếu đang là người may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì đừng ngần ngại mà hãy thử tất cả  những kiểu tóc mái thưa mà bạn thích nhé!

toc-mai-thua

Kiểu tóc mái thưa đẹp phù hợp với những cô nàng mặt trái xoan

2. Tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp cho cô nàng có khuôn mặt dài

Nhược điểm của các cô nàng có khuôn mặt dài đó chính là vầng trán cao khiến các đường nét trên gương mặt không được hài hòa cũng như trông già dặn hơn. Chính vì vậy, một kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc chạm mi chính là bí quyết giúp các cô nàng có khuôn mặt dài trở nên xinh đẹp, trẻ trung và các đường nét trên gương mặt cũng hài hòa hơn.

toc-mai-thua-han-quoc

 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc chạm mi bí quyết làm đẹp của cô nàng mặt dài

3. Kiểu tóc mái ngố thưa cho gương mặt tròn

Nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn thường hay tự ti và không dám thử kiểu tóc mái ngố thưa đang “hot” hiện nay vì cho rằng kiểu tóc này sẽ làm mặt mình trông càng tròn hơn. Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng bởi chỉ cần biết lựa chọn kiểu mái thưa phù hợp chắc chắn gương mặt của bạn không những thon gọn hơn mà còn trông trẻ ra cả chục tuổi đấy.

toc-mai-ngo-thua

Kiểu tóc mái ngố thưa cho những cô nàng mặt tròn dễ thương hơn

4. Tóc mái lưa thưa cho người mặt nhỏ

Với những cô nàng mặt nhỏ thì kiểu tóc ngang vai uốn cụp cùng tóc mái lưa thưa mỏng sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

toc-mai-thua

Những cô nàng mặt nhỏ phù hợp với kiểu tóc mái lưa thưa

5. Tóc Bob mái thưa cho cô nàng mặt to

Cũng giống như mặt tròn, những cô nàng mặt to thường băn khoăn không biết nên để kiểu tóc mái như thế nào để gương mặt trông thon gọn hơn. Thử ngay tóc bob mái thưa tỉa dài để thấy được sự khác biệt nhé!

toc-bob-mai-thua

Tóc bob mái thưa phù hợp với những cô nàng mặt to tròn cá tính

6. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông , kiểu tóc duỗi gọn gàng cùng mái thưa được uốn hơi phồng sẽ giúp những cô nàng mặt tròn vuông trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

toc-mai-thua

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông giúp các nàng nữ tính hơn

7. Kiểu tóc mái thưa cho mặt dài

Tóc mái thưa cho mặt dài có thể nói nhận được sự ưu ái của tất cả các chị em hiện nay, đây là kiểu tóc mang đến cho chị em nét gợi cảm, nữ tính mà vẫn không kém sang trọng và đang được rất nhiều mỹ nhân xứ Hàn ưu ái lựa chọn.

toc-mai-thua-cho-mat-dai

Tóc mái thưa cho mặt dài giúp các nàng sang trọng quý phái hơn

>>>Gợi ý xem thêm: Cấy tóc cho người bị hói

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Tổng hợp 7 kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp cho phái Đẹp tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info