Ngày 09/11/2016 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Hôi nách là chứng bệnh có ảnh hưởng rất lớn với sự tự tin của các bạn trẻ. Cho dù bạn đã cố gắng giữ vệ sinh thật sạch nhưng vẫn thấy có mùi. Vậy nguyên nhân thật sự của hôi nách là gì?

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách

Hôi nách có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của các bạn gái

Hôi nách hay còn gọi là bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách khá thường gặp ở nhiều bạn trẻ. Hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân của căn bệnh này để trị hôi nách hiệu quả.

Vi khuẩn gây mùi

Vi khuẩn và mồ hôi chính là hai yếu tố gây nên mùi khó chịu. Khi cơ thể bạn có quá nhiều vi khuẩn gây mùi, kết hợp với mồ hôi sẽ tạo ra các hợp chất axit có mùi nặng, khiến chúng ta hiểu nhầm là mùi cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng

Một vài thành phần trong đồ ăn nếu bạn ăn quá nhiều có thể ảnh hưởng tới mùi cơ thể.

1 số loại đồ ăn điển hình cần tránh nếu không muốn bị mùi hôi thêm nặng như: các loại thịt đỏ, hải sản, lòng đỏ trứng, tỏi, hành, sữa chua, đậu, măng tây, bắp cải và các loại gia vị như mù tạt, rau mùi. Các loại đồ ăn này nếu bạn ăn quá nhiều sẽ khiến bạn bị hôi nách đấy.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách

Các loại thuốc giảm đau có thể gây ra hôi nách

Sử dụng thuốc

Sử dụng thuốc chống rối loạn thần kinh và chống trầm cảm có khả năng gây nên phản ứng phụ là bạn bị hôi nách. Ngoài ra, sử dụng quá nhiều aspirin và acetaminophen từ các thuốc hạ sốt và đau đầu cũng có thể khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi nách hơn, từ đó gây mùi trong cơ thể.

Gen di truyền

Hôi nách cũng có thể bị di truyền. Vì vậy, dù bạn có muốn tránh cũng không tránh được.

 Tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách

Trị hôi nách bằng Ultra Dry đạt hiệu quả vĩnh viễn

Các nguyên nhân gây hôi nách này đều khá khó chữa nếu bạn chỉ dùng các phương pháp khử mùi thông thường. Do vậy, hãy sử dụng phương pháp trị hôi nách công nghệ cao để cho hiệu quả tối ưu nhất. Công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, Ultra Dry của thẩm mỹ viện Đông Á là câu trả lời cho bạn. Công nghệ Ultr Dry sử dụng sóng siêu âm cực mạnh tác động sâu đến tận cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) nhằm đốt cháy và phá hủy hoàn toàn tế bào gây hôi nách và sử dụng công nghệ nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ chúng triệt để, vĩnh viễn.

 Nguồn: khamchuabenh.info

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info