Ngày 22/06/2016 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Mũi bị tẹt, lệch khiến cho khuôn mặt bạn trở lên kém duyên mất tự tin khi giao tiếp.Với công nghệ hiện đại ngày nay phương pháp sửa mũi Hàn Quốc S line sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này một cách hiệu quả.mang lại dáng mũi sline chuẩn Hàn

Phương pháp nâng mũi S-Line có thể chỉnh được toàn bộ cấu trúc mũi, nên cũng có thể khắc phục các nhược điểm trên mũi của bạn và tạo dáng phù hợp với các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt.Các tỷ lệ vàng của mũi là: chiều dài của mũi bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5 cm); độ cao của sóng mũi thông thường từ 9mm đến 11mm; độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi; góc: chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90  đến 100 độ; góc: ấn đường, sơn căn, sóng mũi khoảng 120 độ. Như vậy, chiếc mũi sẽ có hình dáng cong tự nhiên, phần đầu mũi tròn trịa hơi dài, cánh mũi thon và lỗ mũi kín như hình hạt chanh.

>>Xem thêm:Nâng mũi Hàn Quốc

Những điều cần biết để khắc phục mũi tẹt,xấu

Công nghệ nâng mũi S-line có độ khó tương đối cao, đòi hỏi phải được thực hiện tại những bệnh viện lớn có đầy đủ các thiết bị y tế chuyên dụng để đảm bảo sức khỏe.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn sơ bộ về hình dáng mũi phù hợp, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật. Tiếp đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện, thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, siêu âm… Nếu mắc các bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp…) bạn cần phải báo với bác sĩ.

Sau giai đoạn chuẩn bị, khách hàng sẽ tiến hành gây mê và điều chỉnh hình dạng mũi, theo các tỷ lệ được xác định sẵn trên phần mềm mô tả khuôn mặt 3D. Bác sĩ sẽ dùng sụn silicon sinh học tự nhiên cấy vào hai phần ba sống mũi, rồi tách một phần nhỏ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai tạo độ cong cho chóp mũi.

Với trường hợp sống mũi bị lệch, bạn sẽ được chỉnh lại vùng xương sống mũi trước khi cấy sụn nhân tạo và sụn tự thân vào. Kết thúc phẫu thuật, bạn phải nghĩ dưỡng theo yêu cầu của bác sĩ, thời gian thực hiện khoảng 1-2 tiếng.

>>Xem thêm:nâng mũi s line hàn quốc

Những điều cần biết để khắc phục mũi tẹt,xấu

Công nghệ nâng mũi S-Line là cách phối hợp thông minh giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo sẽ được cấy vào hai phần ba sống mũi, một phần ba còn lại được ghép với sụn tự thân, nhằm tạo độ gắn kết bền vững cho sụn nhân tạo và đầu mũi. Vì sụn vách ngăn và sụn vành tai có độ tương hợp cao với chính mũi của mình, do đây là loại sụn thẳng không bị cong vẹo như sụn sườn, sau khi cấy vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Công nghệ này ra đời sau cùng nên nó mang nhiều ưu điểm hơn những phương pháp cũ, không để lại sẹo, không có biến chứng và còn cải thiện được các nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng… Sau khi phẫu thuật, bạn được nghỉ dưỡng một ngày tại bệnh viện. Trong vòng một tuần sau đó, bạn nên uống thuốc giảm đau, kháng viêm và giảm sưng theo toa, đồng thời kiêng ăn các món như: thịt bò, đồ biển… và không nằm ngủ nghiêng, giữ cho mũi ổn định. Và bạn cũng nên giữ sạch vết khâu, tránh va chạm mạnh vùng phẫu thuật. Sau một tháng, mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Ngoài ra trước khi phẫu thuật, bạn không được ăn uống trong vòng 6 tiếng và như đã nói ở trên, nếu có mắc các bệnh mãn tính bạn phải báo trước bác sĩ để cân nhắc xử lý sớm. Tìm hiểu thêm về phương pháp năng mũi S-line

>>Xem thêm:nâng mũi bọc sụn tự thân

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Những điều cần biết để khắc phục mũi tẹt,xấu tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info