Ngày 13/09/2014 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Có rất nhiều cách để trị sẹo rỗ chẳng hạn như việc dùng kem trị sẹo, tuy nhiên cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị sẹo rỗ được xem là an toàn và tiết kiệm nhất. Dưới đây là các cách trị sẹo rỗ đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Những cách trị sẹo rỗ đơn giản mà hiệu quả nhất1

Vitamin E:

Bạn thoa dầu vitamin E trực tiếp lên những vết sẹo rỗ, giữ nguyên 10-15 phút sau đó rửa sạch với nước. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng vitamin E có khả năng trị sẹo rỗ rất hiệu quả đồng thời giúp làn da trở nên mềm mại hơn.

Mật ong và bột ngọc trai:

Bạn trộn đều một thìa mật ong với 1 thìa bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó thoa lên vết sẹo, tập trung vào vùng da có nhiều sẹo rỗ, giữ nguyên trong 10 phút, rồi rửa sạch mặt với nước. Khi kết hợp mật ong với bột ngọc trai sẽ tạo thành loại mặt nạ chữa sẹo rỗ rất tốt đồng thời có khả năng dưỡng da hiệu quả.

Nước chanh:

Những cách trị sẹo rỗ đơn giản mà hiệu quả nhất2

Uống nhiều nước chanh cũng là cách tri seo ro do mun hữu hiệu. Nước chanh có khả năng làm mờ sẹo rỗ, giúp làn da trở nên mềm và mịn màng hơn. Đây được xem là 1 trong những cách trị sẹo rỗ đơn giản nhất.

Uống nhiều nước:

Uống nhiều nước có tác dụng hỗ trợ quá trình lưu thông máu đồng thời tăng khả năng chữa lành vết thương cho cơ thể, đặc biệt là liền sẹo hiệu quả. Bạn cần uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời giúp tri seo ro tren mat đạt kết quả cao nhất

Chúc bạn thành công!

>> Bài xem thêm: Cach tri seo ro lau nam triet de

 

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Những cách trị sẹo rỗ đơn giản mà hiệu quả nhất tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info