Ngày 10/01/2014 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Cùng thoát khỏi những ám ảnh ấy với những tuyệt chiêu trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên rất đơn giản sau.

>> 4 cách trị sẹo do mụn để lại hiệu quả

>> Tuyệt chiêu trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả

1. Khoai tây

Khoai tây là loại củ, thực phẩm quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình. Không những là nguyên liệu chế biến những món ăn thơm ngon, khoai tây còn là cách trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhất.

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên

Khoai tây là “thần dược” trị sẹo và vết thâm

Thành phần chất kháng sinh tự nhiên đặc biệt có trong khoai tây sẽ giúp điều trị sẹo thâm, sẹo mụn, sẹo lõm hiệu quả. Bên cạnh nó khoai tây cũng giúp những tổn thương của da mau chóng lành lại.

Để trị sẹo từ khoai tây, hãy gọt sạch vỏ của nó, giã nhuyễn hoặc nghiền nát sau đó đắp lên vùng da bị sẹo/ vết thâm hằng ngày. Bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như mong muốn nếu kiên trì thực hiện.

2. Nghệ tươi

Nghệ tươi là một vị thuốc quý của y học dân gian. Ngoài việc chữa được nhiều bệnh về tiêu hóa, dạ dày, nghệ tươi còn là nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em yêu thích sử dụng. Một trong những cách làm đẹp đó là trị sẹo. Đây cũng là phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên “gối đầu giường” của các chị em.

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên

Nghệ tươi trị sẹo mụn rất tốt

Trị sẹo bằng nghệ tươi được thực hiện như thế nào? Rất đơn giản, bạn có thể bôi nghệ tươi trực tiếp lên vùng da sẹo. Hoặc cũng có thể dùng bột nghệ với sữa chua tạo thành một hỗn hợp mặt nạ đắp lên mặt. Sử dụng những phương pháp này đều đặn hàng ngày để đạt được kết quả như ý.

Những phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên được đánh giá là rất an toàn và mang lại hiệu quả nhất. Tuy nhiên nhược điểm của những phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thêm giải pháp hoàn hảo hơn cho việc trị sẹo. Cùng tham khảo những dịch vụ trị sẹo tiên tiến, hiệu quả nhất tại đây.

Nguồn: http://chuatriseo.vn

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Những cách trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info