Ngày 06/11/2013 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Áp dụng một số cách tẩy lông vĩnh viễn sau đây sẽ mang lại cho chị em làn da sáng mịn và thực sự cuốn hút.

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

>> Cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả

 

Một số cách tẩy lông vĩnh viễn từ thiên nhiên 1

Đá bọt có thể dùng khi tắm để tẩy lông

Lông mọc quá nhiều và tối màu ở những vùng da tay, da chân …có thể khiến chị em cảm thấy ngại ngùng cũng như găp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Việc sử dụng những loại kem, thuốc tẩy lông trong một số trường hợp có thể gây tổn thương hoặc dị ứng da. Do đó, một số cách tẩy lông vĩnh viễn từ các nguyên liệu thiên nhiên dưới đây vừa an toàn lại đảm bảo hiệu quả.

Sử dụng đá bọt

Có lẽ các bạn gái không quá xa lạ với loại đã này. Rất đơn giản, chỉ cần khi tắm, bạn thoa xà phòng rồi dùng đá bọt chà nhẹ lên vùng da có nhiều vi ô lông. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải tốn khá nhiều thời gian những kết quả mà nó mang lại thì vô cùng hấp dẫn.

Hỗn hợp chanh, mật ong và đường

Lấy một ít đường, lượng mật ong vừa đủ cùng nước cốt chanh hòa vào một chiếc bát. Cho chiếc bát đó vào lò vi sóng khoảng 3 phút thì lấy ra. Chờ tới khi hỗn hợp trở nên sánh mịn thì có thể thoa lên vùng da định tẩy lông. Dùng một miếng vải chà xát lên đó khoảng 2-3 lần rồi kéo mạnh nó ra một cách nhanh chóng ( ngược với chiều lông mọc).

Khi thực hiện nên lưu ý nhẹ tay để tránh gây ra những thương tổn cũng như giảm bớt cảm giác tê đau.

Một số cách tẩy lông vĩnh viễn từ thiên nhiên 3

Hỗn hợp chanh, đường, mật ong có thể dùng tẩy lông hiệu quả

 Kỹ thuật Waxing

Kỹ thuật này khá quen thuộc với nhiều bạn gái. Dù tẩy lông với waxing khá đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự tuyệt vời.

Trước khi áp dụng cách tẩy lông vĩnh viễn này, bạn nên thoa bơ nên áp dụng sáp cùng một chiếc dao nho thoa bơ trên vùng định tẩy sạch. Dùng một miếng bóng kính nhẹ nhàng nhấn xuống rồi wax chúng ngược lại với sự phát triển của sợi vi ô lông.

Khi đã quyết định lựa chọn phương pháp này thì bạn nên thực hiện chúng thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 Hỗn hợp tẩy lông tự chế

Với một lượng nước, đường và chanh vừa đủ, cho tất cả vào một chiếc nồi nhỏ rồi cho lên bếp đun nóng. Vừa đun vừa quấy hỗn hợp liên tục để đường có thể tan và sánh lại nhanh chóng. Khi nhận thấy hỗn hợp có màu nêu sệt, tan chảy hoàn toàn thì ngừng đun.

Một số cách tẩy lông vĩnh viễn từ thiên nhiên 3

Hỗn hợp tẩy lông tự chế tại nhà

Để hỗn hợp nguội thì thoa lên vùng da cần tẩy lông rồi tiến hành như bình thường. Sau đó thì rửa sạch và lau khô vùng da đó.

Dựa vào tình trạng của mỗi người mà có thể lựa chọn cách tẩy lông vĩnh viễn khác nhau. Tuy nhiên, với bất cứ phương pháp nào cũng cần lưu ý làm sạch trước và sau khi tẩy lông để mang lại kết quả hoàn hảo nhất có thể.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Một số cách tẩy lông vĩnh viễn từ thiên nhiên tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,