Ngày 17/11/2015 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Tự tẩy lông chân tại nhà là cách được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện tẩy lông không đúng cách hoặc thực hiện quá thường xuyên dễ dẫn tới làm tổn thương da. Hãy xem qua một vài lưu ý trong cách tẩy lông chân dưới đây để việc tẩy lông hiệu quả hơn nhé.

tay-long-chan

Tự tẩy lông chân tại nhà

1. Tẩy tế bào da chết trước khi tẩy lông chân tại nhà

Trước khi tẩy lông bạn nên tẩy da chết, bởi điều này sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng, việc tẩy lông sẽ dễ dàng hơn và đặc biệt là giảm cảm giác đau rát (nhất là khi wax lông)

2. Chọn thời điểm thích hợp để tẩy lông chân tại nhà

Nhiều chị em cho rằng có thể thực hiện việc tẩy lông chân tại nhà vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, đây là một sai lầm nghiêm trọng, vì nếu tẩy lông không đúng thời điểm như vào buổi sáng sẽ gây đau rát hơn bởi lúc này lỗ chân lông đang thu nhỏ lại. Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng nhất để tẩy lông chân chính là buổi tối. Sau khi tẩy lông, các lỗ chân lông sẽ se khít lại, mạch máu lưu thông hơn trong lúc bạn ngủ.

3. Không thực hiện triệt lông chân tại nhà quá thường xuyên

 

tay-long-chan

Không thực hiện tẩy lông chân quá thường xuyên

việc tẩy lông chân thường xuyên không giúp cho việc lông mọc ít đi mà ngược lại còn kích thích sự mọc trở lại của lông. Ngoài ra, tẩy lông chân thường xuyên còn làm cho da dễ bị tổn thương, dễ mọc mụn. Để có kết quả tẩy lông hiệu quả nhất bạn chỉ nên thực hiện tẩy lông từ 1 – 3 lần/tuần tùy thuộc vào cách bạn áp dụng.

Các chuyên gia làm đẹp không đánh giá cao cách tự tẩy lông bởi lông vẫn mọc trở lại, thậm chí còn làm lông mọc nhiều hơn. Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn, chỉ với một liệu trình thực hiện là bạn đã có thể sở hữu đôi chân nuột nà mà không lo sự quay trở lại của lông. Chúc chị em tìm được giải pháp cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://khamchuabenh.info

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Lưu ý quan trọng nếu bạn tự tẩy lông chân tại nhà tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info