Ngày 15/03/2017 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn với nếp mí to rõ ràng cùng đôi mắt to tròn tinh anh. Chính vì vậy dịch vụ này luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng, trong đó có câu hỏi bấm mí hàn quốc có giữ được bao lâu không là nhận được quan tâm nhiều nhất. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây:

Bấm mí hàn quốc có giữ được lâu không?

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Bấm mí hàn quốc muốn giữ được lâu tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn để làm dịch vụ. Thông thường bấm mí hàn quốc kéo dài thời gian từ 8-10 năm. Tuy nhiên thời gian nay có thể thay đổi nếu cách chăm sóc của bạn tốt và cơ địa của bạn lành.

Vậy để chọn một địa chỉ tốt và cách chăm sóc sau bấm mí để kết quả bấm mí kéo dài hơn như thế nào, chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé!

chỉ mụcGiải đáp: Bấm mí hàn quốc có giữ được lâu không? 

Bấm mí hàn quốc địa chỉ nào kết quả duy trì dài lâu

Công nghệ bấm mí ảnh hưởng rất lớn tới thời gian duy trì của thẩm mỹ, vì vậy để chọn địa chỉ tốt hãy nhìn vào công nghệ mà địa chỉ đó đang áp dụng. Hiện nay công nghệ bấm mí hàn quốc dr park là công nghệ tốt nhất và ưu điểm nhất. Đặc biệt, nếu như trước đây công nghệ này không có ở Việt Nam nếu bạn muốn thực hiện phải sang Hàn Quốc thì hiện tại công nghệ đã được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.Vì vậy nếu muốn áp dung nghệ tốt nhất này cho mình hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Đông Á qua số hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Bấm mí hàn quốc chăm sóc thế nào kết quả duy trì dài lâu

Một số những lưu ý chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc:

- Không hút thuốc lá, rượu bia và sử dụng thuốc kích thích sau khi bấm mí hàn quốc

- Không ăn thịt gà, đồ nếp sau 20 ngày sau bấm mí hàn quốc

- Không được va chạm vào phần nếp mí mắt

– Không dùng mỹ phẩm hay dùng cách loại kem, thuốc bôi lên nếp mí khi chưa lành

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Giải đáp: Bấm mí hàn quốc có giữ được lâu không? tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info