Ngày 12/11/2013 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Một số cách tẩy lông chân từ nguyên liệu thiên nhiên sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi chân của mình.

 

Cách tẩy lông chân từ thiên nhiên 1

Một đôi chân thon gọn, sáng bóng luôn là mơ ước của nhiều chị em

Hiện nay, thay vì sử dụng các loại thuốc, kem tẩy lông, phương pháp cạo lông thông thường, chị em phụ nữ lại có xu hướng lựa chọn cách tẩy lông chân từ các nguyên liệu thiên nhiên. Những phương pháp này không những đảm bảo an toàn cho da mà lại có hiệu quả khá cao. Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Đường, chanh và mật ong

Với tỉ lệ nhất định, chị em có thể hòa đường, chanh và mật ong thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da chân cần tẩy lông. Cuối cùng là lau sạch với khăn bông.

Phương pháp này không những không gây tổn thương da mà còn đem lại hiệu quả rất cao. Chị em có thể thực hiện ngay tại nhà, khoảng  1 lần/tuần.

Miếng dán chanh và mật ong

Lấy một miếng dán với việc trộn đều 4 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh, rồi tiến hành thoa lên da theo hướng mọc của vi ô lông. Sau 15 phút thì chị em có thể bỏ miếng dán đã khô ra khỏi da và rửa sạch với nước ấm.

Cách tẩy lông chân từ thiên nhiên 2

Chanh và mật ong là một trong những phương pháp khá hữu hiệu

Cách này được khá nhiều chị em áp dụng vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại.Phương pháp này nên áp dụng khoảng 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả tối đa.

 Đá mài

Đây là cách tẩy lông chân khá cổ xưa tuy nhiên vẫn phổ biến trong cuộc sống hiện đại này nay nhờ tính hiệu quả của nó. Chỉ với một viên đá mài, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ đám vi ô lông rắc rối trên đôi chân thon gọn của mình bằng cách làm ẩm vùng da cần tẩy lông, lấy đá mài chà sét nhẹ theo vòng tròn trên vùng da đó.

Phương pháp này phát huy hiệu quả tối đa với những lớp mông khá yếu và mỏng. Trong một số trường hợp, khi kết thúc việc tẩy lông bằng đá mài có thể xuất hiện các nốt mẩn đỏ nhưng không đáng lo ngại bởi chúng sẽ nhanh chóng biến mất.

Cách tẩy lông chân từ thiên nhiên 3

Sử dụng đá mài vẫn mang lại hiệu quả nhất định

 Sáp ong

Đây cũng là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng tẩy lông hiệu quả.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện phương pháp này, chị em cần lưu ý phải kiểm soát được nhiệt độ của dung dinh khi thoa lên da cho phù hợp. Nếu nhiệt độ quá cao có thể gây bỏng da, nhưng nếu quá thấp thì nó không thể bám dính vào vi ô lông và không thể waxing.  Do đó, các chị em nên chú ý tới vấn đề này.

Mỗi cách tẩy lông chân nêu trên đều mang lại những hiệu quả nhất định. Chị em nên chọn cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì thực hiện nó để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Cách tẩy lông chân từ thiên nhiên tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,