Ngày 04/11/2014 | Danh mục: Khỏe và đẹp

Một làn da mịn màng khôn tỳ vết là điều mong ước của những ai đang bị sẹo trên da. Dưới đây, xin chia sẻ 2 cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả từ thiên nhiên rất dễ làm:

2 Cách trị sẹo lõm lâu năm tại nhà nhanh chóng dễ làm

Trị sẹo lõm lâu năm tại nhà nhanh chóng với bơ hạt mỡ

Bạn cảm thấy rất lo âu, gần như là buông xuôi với những vết sẹo lõm lâu lâu năm, vì chưa có cách nào để làm mờ sẹo lõm lâu năm. Bạn vẫn có thể làm mờ sẹo lõm lâu năm từ thiên nhiên bằng 2 cách dưới đây.

Bơ hạt mỡ:

Bơ hạt mỡ rất giàu vitamin E, A, và keratin giúp duy trì ổn định độ ẩm của da. Cho nên, khi dùng bơ hạt mỡ thoa trên da bị sẹo lõm, sẽ giúp làm trẻ hóa và làm đầy sẹo lõm vì vậy khiến cho vết sẹo sớm biến mất.

Cách thực hiện như sau:

Bạn có thể kết hợp 2 nguyên liệu bơ hạt mỡ với nước cốt chanh tươi và trộn đều để tạo thành 1 hỗn hợp dạng sệt như kem bôi da. Tiếp theo, thoa hỗn hợp này lên da và tốt nhất nên để nó qua đêm. Để điều trị vết sẹo lõm bạn phải thoa bơ hạt mỡ trên da bị sẹo thường xuyên 2lần /ngày để có kết quả mau chóng. Với cách làm hết sẹo lõm đơn giản này sẽ giúp bạn làm mờ sẹo lõm lâu năm một cách hiệu quả và an toàn.

Bột nở:

Dùng bột nở cũng giúp loại bỏ những vết sẹo lõm xấu xí này. Bột nở giúp loại bỏ các tế bào chết trên da mà không kích ứng da. Lấy 2 thìa cà phê bột nở và trộn nó với 1 thìa cà phê nước để tạo thành hỗn hợp dạng sệt như kem bôi da.

Cách thực hiện

Thoa hỗn hợp trên lên những vết sẹo lõm và massage nhẹ theo chuyển động tròn từ 1-2 phút. Rửa sạch lại với nước ấm. Chẳng bao lâu bạn sẽ nhận thấy rằng vết tấy đỏ và sưng viêm xung quanh phần da sẹo sẽ giảm rất nhiều.

Những cách chua seo lom tren mat bình thường đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn . Mà những vết sẹo lâu năm lỡn và hõm quá sâu khó có thể làm mờ đi nếu dùng những mẹo này. Để điều trị sẹo lõm mau chóng, an toàn, triệt để bạn có thể tham khảocông nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm 3D đang được đánh giá rất cao.

Chúc bạn thực hiện thành công!

<<<>>> Thông tin tìm hiểu thêm: Bạn đã biết cách triị sẹo lõm do thủy đậu

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

2 Cách trị sẹo lõm lâu năm tại nhà nhanh chóng dễ làm tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Khamchuabenh.info