Ngày 18/01/2014 | Danh mục: Bí quyết sống khỏe

Mụn xuất hiện để lại sẹo ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể của phái đẹp. Do đó, các giải pháp trị sẹo lõm do mụn để lại nhanh chóng luôn được nhiều chị em quan tâm.

>> Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất 2014

>> Cách trị sẹo lõm lâu năm hoàn hảo nhất

Mụn là tình trạng da thường gặp ở chị em phụ nữ. Đặc biệt, sau khi mụn qua đi, các di chứng sau mụn vẫn còn, đặc biệt là sẹo lõm.

Chữa trị sẹo lõm hiệu quả

Làn da mịn màng là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể, sẹo lõm còn gây ra hàng loạt các vấn đề làm tổn thương nghiêm trọng da. Nếu không tìm được cách trị sẹo lõm do mụn để lại thì vi khuẩn sẽ nhanh chóng định cư, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thế nào là sẹo lõm?

Theo các nhà khoa học, sẹo lõm là quá trình tất yếu sau mụn. Sẹo thường có kích thước to hoặc nhỏ, tạo ra những vết hoắm nhỏ trên bề mặt da. Sẹo lõm do mụn được hình thành do các di chứng của mụn để lại.

Giải pháp trị sẹo lõm hoàn hảo

Các giải pháp trị sẹo lõm thông thường như bôi kem, tự chế, đắp mặt nạ trị sẹo…. chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, không thể hồi phục hư tổn da và nối lại liên kết collagen đã bị đứt gãy.

Cách trị sẹo lõm do mụn để lại

Đắp mặt nạ tự nhiên không thể làm đầy các vết sẹo lõm

Nguyên tắc trị dứt điểm sẹo lõm là phải dùng giải pháp công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp vào ổ sẹo thâm, kích thích chuỗi collagen phát triển, hồi phục hư tổn da từ sâu bên trong.

Ứng dụng trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo lõm do mụn Bio Plus ra đời. Bio Plus là công nghệ hiện đại, trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó, đưa tế bào này quay trở lại vị trí cần điều trị, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ chỉ trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Cách trị sẹo lõm do mụn để lại

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là cách chữa sẹo lõm do mụn để lại hiệu quả nhất được kiểm chứng về độ an toàn, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://chuatriseo.vn/

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Giải pháp trị sẹo lõm do mụn để lại “thần tốc” tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Khamchuabenh.info