Ngày 20/02/2014 | Danh mục: Bí quyết sống khỏe

Hôi nách là ám ảnh nặng nề bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh. Tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả nhanh và triệt để là nhu cầu, mong muốn của rất nhiều người.

1, Trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Đây cũng là phương án được sử dụng phổ biến bởi nó đơn giản, tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng kiếm được lăn khử mùi các loại ở các quầy mỹ phẩm, tiệm thuốc hay cửa hàng tạp hóa. Lăn khử mùi có thể lấn át mùi hôi nách nhưng không thể trị mồ hôi nách triệt để, mặt khác các chất khử mùi có chứa hóa chất như triclosan và nhôm có thể gây ra hiện tượng kích ứng, dị ứng, có thể là ung thu da. Do vậy, bạn cần thận trọng khi sử dụng cách trị hôi nách này.

cách trị hôi nách hiệu quả

Dùng lăn khử mùi có thể gây hại cho da

2, Trị hôi nách bằng chanh

Nhiều người lựa chọn cách trị hôi nách bằng các nguyên liệu từ tự nhiên, trong đó phổ biến hơn cả là chữa mùi hôi nách bằng quả chanh. Theo các chuyên gia cho biết,  thành phần axit hữu cơ trong chanh (axit citric) có vai trò sát trùng , diệt vi khuẩn và khử mùi hiệu quả . Đồng thời, vitamin C trong chanh có tác dụng tẩy da chết hiệu quả giúp da luôn trắng sáng, se khít lỗ chân lông . Do vậy, trị hôi nách bằng  chanh được coi là một bài thuốc khá hữu hiệu. Bạn chỉ cần cắt đôi một quả chanh, chà vào vùng nách rồi tắm lại với nước sạch mỗi ngày, mùi hôi nách sẽ sớm bị “đánh bật”.

cách trị hôi nách hiệu quả 2

Chanh có thể trị mùi hôi nách

3, Trị hôi nách bằng công nghệ cao

Các biện pháp ở trên có thể “đối phó” với mùi hôi nách nhưng đòi hỏi quá trình sử dụng lâu dài và không thể mang lại hiệu quả tức thì. Vì vậy, để trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả nhanh chóng bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao Ultra Dry.

+ Liệu trình điều trị ngắn: Chỉ với 30 phút, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

+ Hiệu quả vĩnh viễn: Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông, đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách ra khỏi cơ thể. Loại bỏ nhanh chóng, vĩnh viễn mùi hôi nách.

cách trị hôi nách hiệu quả 3

Trị hôi nách hiệu quả “siêu tốc” bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiên nay, công nghệ trị hôi nách triệt để Ultra Dry được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Bật mí các trị hôi nách siêu hiệu quả tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Khamchuabenh.info