Ngày 10/05/2017 | Danh mục: Huyết áp thấp

Thêu lông mày màu nâu đen được xem là xu hướng hot của năm 2017, nhiều chị em có suy nghĩ nếu xăm màu này dễ làm tối mặt và không được đẹp. Trái lại màu nâu đen lại khắc phục được khá nhiều nhược điểm trên khuôn mặt của người phụ nữ.

Đối với những cô nàng thích sự năng động, cá tính thì thêu lông mày màu nào đẹp rất quan trọng, trọng đó màu nâu đen được cho là lựa chọn số 1, màu xăm này phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, với màu da khác nhau. Đối với người da trắng hồng, thì màu nâu đen sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên nổi bật hơn khá nhiều và càng toát lên vẻ đẹp trẻ trung, cá tính của các bạn gái.

Lông mày màu nâu đen không khác gì với những dáng lông mày khác, chỉ khác là màu mực xăm là nâu đen sẽ giúp nhiều chị em quyến rũ hơn, cá tính mạnh hơn, đây cũng là một trong những nét thu hút được khá nhiều đàn ông. Bạn có nghĩ vậy không?

theu-long-may-mau-nau-den-1

Màu xăm này càng hot hơn trong năm 2016 bởi năm nay những màu sắc trầm đang là xu hương chủ đạo, không màu mè nhưng nó lại mang đến một vẻ đẹp riêng hơn, nhất là đối với các bạn gái trẻ, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian cho công việc làm đẹp mỗi sáng.

Thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những địa chỉ tin cậy với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản chính quy qua những lớp phun xăm sẽ giúp cho chị em thêu lông mày màu nâu đen hợp thời trang, hợp với màu sắc và tôn da khá nhiều.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Vẻ đẹp cá tính nổi trội với thêu lông mày nâu đen tại chuyên mục Huyết áp thấp trên website: Khamchuabenh.info