Ngày 05/10/2016 | Danh mục: Huyết áp thấp

Câu hỏi: Do tẩy lông nách không đúng cách và sử dụng quá nhiều lăn khử mùi mà vùng nách của em ngày một thâm sạm trông rất xấu. Chuẩn bị đến mùa hè em muốn diện những bộ váy thật đẹp và còn đi biển với bạn bè mà vết thâm ở nách khiến em rất ngại ngùng. Em nghe nói có công nghệ Skin Light trị thâm nách được rất nhiều người sử dụng nhưng không biết hiệu quả ra sao và chi phí chữa vết thâm nách là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em? (Phương Thúy, Hà Nội)

Bạn Phương Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề về hiệu quả điều trị và chi phí trị thâm nách cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất là khi mùa hè đang đến gần. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn Phương Thúy như sau:

chi-phi-chua-vet-tham-nach-1

Chi phí chữa thâm nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đã ứng dụng thành công công nghệ Skin Light tiên tiến từ Hoa Kỳ, trị thâm nách triệt để chỉ 1 lần điều trị. Chi phí trị thâm nách tại đây cụ thể như sau:

– Thời gian 30 phút

– Chi phí 12 – 15 triệu đồng (chi phí chữa nách bị thâm áp dụng cho cả 2 bên)

Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo đem đến dịch vụ trị thâm nách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả lâu dài với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hi vọng với câu trả lời chi phí chữa vết thâm nách của chúng tôi sẽ làm bạn Phương Thúy hài lòng.

Chúc bạn sớm điều trị thâm nách tận gốc lấy lại tự tin cho bản thân!

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Hỏi – đáp: Chi phí chữa vết thâm nách là bao nhiêu? tại chuyên mục Huyết áp thấp trên website: Khamchuabenh.info