Ngày 31/08/2016 | Danh mục: Huyết áp thấp

Xóa hình xăm là vấn đề được nhiều người trăn trở do không biết áp dụng cách xóa hình xăm nào. Để giúp bạn xóa được hình xăm, dưới đây là điểm danh 4 cách xóa hình xăm nhiều người áp dụng.

Xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Một số nguyên liệu tự nhiên phổ biến được sử dụng để xóa hình xăm thường là chanh, muối, nha đam, mật ong, táo mèo… Đây là các nguyên liệu từ thiên nhiên nên có tính an toàn khá cao và ít gây tổn hại tới bề mặt da. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không gây nguy hiểm. Nếu thực hiện không đúng cách hoặc vì quá nôn nóng mà áp dụng liên tục cùng lúc, bạn vẫn có thể gặp phải những vấn đề như bào mòn da, viêm nhiễm do vệ sinh không đảm bảo…

Xóa hình xăm bằng kem bôi

cach-xoa-hinh-xam-1

Xóa hình xăm bằng kem bôi

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại kem xóa hình xăm với các thông tin quảng cáo như xóa xăm nhanh, tiện lợi, không gây đau, giá thành rẻ… Bạn chỉ cần mua và tự thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn trên bao bì. Một vấn đề đặt ra với cách xóa xăm này chính là chất lượng của kem xóa hình xăm. Ngoài nguy cơ mua phải kem dởm, chúng ta còn phải đối mặt với lượng chất hóa học có trong thành phần của loại kem này.

Xóa hình xăm bằng axit

Đây là cách xóa hình xăm khá nguy hiểm vì thành phần là chất tẩy trắng. Thông thường, khi bôi lên da chất này sẽ phản ứng và nhanh chóng làm mờ hình xăm. Tuy nhiên cũng đồng thời với đó, chất hóa học có thể gây ửng đỏ, bỏng rát và nhanh chóng làm bào mòn da. Thậm chí, nó còn có thể khiến da bong tróc và nhiễm trùng nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, có người còn sử dụng tới axit để thực hiện “công cuộc” xóa xăm này.

Xóa hình xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser là một trong những cách hiện đại nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến, là phương pháp an toàn và hiện đại nhất. Cách này có thể xóa được cả các hình xăm lớn, hình xăm nhiều màu, không phân biệt độ đậm nhạt. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này dựa trên tác động của ánh sáng đỏ, tạo ra các xung năng tác động trực tiếp vào từng đường nét của hình xăm, phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài.

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Điểm danh 4 cách xóa hình xăm nhiều người áp dụng tại chuyên mục Huyết áp thấp trên website: Khamchuabenh.info